GigaBash – Game coop săn quái vật hấp dẫn dành cho PC-Console

GigaBash là tựa game nhập vai đối kháng sỡ hữu đồ họa ấn tượng cùng phong cách chiến đấu hoành tráng giữa những Kaiju khổng lồ.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2021 Giới thiệu game

GigaBash là tựa game nhập vai đối kháng sỡ hữu đồ họa ấn tượng cùng phong cách chiến đấu hoành tráng giữa những Kaiju khổng lồ.

Được phát triển bởi Passion Republic Games (một nhà phát triển ở Malaysia), GigaBash là tựa game đối kháng độc đáo chỉ vừa ra mắt ở sự kiện Pax Online East 2021 nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ. Qua đó game sớm ra mắt các trên PC-Console thông qua nền tảng Steam và Epic Games Store vào đầu năm 2022.

GigaBash - Game coop săn quái vật hấp dẫn dành cho PC-Console 0

Lấy cảm hứng từ những bộ phim điện ảnh hoành tráng về cuộc chiến của những Kaiju khổng lồ, GigaBash sẽ đưa game thủ nhập vai Rohanna, quốc vương cổ đại của Đảo Tarabak. Thông qua đó game thủ sẽ phải chỉ huy đội quân gồm những thần dân trung thành của mình để bảo vệ đế chế và ngăn chặn những Kaiju tà ác đang cố gắng thay đổi trật tự thế giới.

GigaBash - Game coop săn quái vật hấp dẫn dành cho PC-Console 1

Nghe qua thì hơi giống với Monster Hunter World, tuy nhiên cơ chế chiến đấu thông qua điều khiển Kaiju và Rohanna của game sẽ có sự khác biệt lớn khi cô nàng có thể triệu hồi quái phát nổ, gai trên mặt đất hoặc biến thành một cây gậy bóng chày khổng lồ. Về cơ bản thì Rohanna nắm giữ toàn bộ sức mạnh của cây cối trong tự nhiên và chỉ cần làm chủ được những trạng thái biến đổi đó là game thủ đã dễ dàng có được lợi thế trong cuộc chiến với các Titan khác trong GigaBash.

GigaBash - Game coop săn quái vật hấp dẫn dành cho PC-Console 2

Đồ họa của game vừa mang đến nét hiện đại khi tái hiện lại một đấu trường quái vật khổng lồ nhưng cũng đồng thời vô cùng hoài niệm khi gợi nhớ lại những trận chiến giữa những robot khổng lồ trong Super Sentai xưa trên nền nhạc hùng tráng của Gigabash.

GigaBash - Game coop săn quái vật hấp dẫn dành cho PC-Console 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước game tại đây:

Trang chủ: https://passionrepublicgames.com/

Tải về và đăng ký trước qua SteamEpic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp