Giant Monster War – Dẫn dắt các Titan khám phá thế giới rộng lớn

Hơn 10 Titan của các thế giới khác nhau, 30 Anh hùng, 200 lớp quân độc quyền, Giant Monster War sẽ dẫn người chơi vào một cuộc chiến thực sự.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2021 Giới thiệu game

Hơn 10 Titan của các thế giới khác nhau, 30 Anh hùng, 200 lớp quân độc quyền, Giant Monster War sẽ dẫn người chơi vào một cuộc chiến thực sự.

Trong Giant Monster War người chơi sẽ lãnh đạo các anh hùng và người khổng lồ chiến đấu mở rộng lãnh thổ, chinh phục tất cả các kỳ quan và cuối cùng hoàn thành thành tích vĩ đại của mình là Thống trị thế giới.

Giant Monster War - Dẫn dắt các Titan khám phá thế giới rộng lớn 0

ĐẶC SẮC CỦA GIANT MONSTER WAR:

+ Tăng sức mạnh cho Titan: Thu thập các Titan tồn tại trên khắp thế giới và cùng nhau trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách phát triển công nghệ độc quyền để nâng cấp Titan.

Giant Monster War - Dẫn dắt các Titan khám phá thế giới rộng lớn 1

+ Hàng ngàn loại quân độc quyền: Với hàng nghìn class như Imperial Cannoneer, Goblin Lancer, Dragon Knight, Ogre Magician và Skeleton Warriors,…người chơi có thể thỏa sức xây dựng đội hình của riêng mình. Ngoài ra còn có các class nhân vật Hawkeye Cat, Vampire, Necromancer Magician, Ninja dành riêng cho các anh hùng. Đây cũng là vũ khí tốt nhất giúp người chơi chinh phục thế giới.

Giant Monster War - Dẫn dắt các Titan khám phá thế giới rộng lớn 2

+ Chiêu mộ các anh hùng: Với hàng trăm anh hùng có những kĩ năng khác nhau, người chơi sẽ chiêu mộ ngẫu nhiên về đội hình thông qua hành trình khám phá, ghép mảnh,….Tất nhiên, không thể thiếu việc nâng cấp các kỹ năng chiến đấu độc quyền của các anh hùng để nâng cao sức mạnh trong mỗi trận chiến. Người chơi còn có thể tạo ra những anh hùng vĩ đại nhất bằng cách thu thập tất cả các danh hiệu và có được các class quân độc nhất.

Giant Monster War - Dẫn dắt các Titan khám phá thế giới rộng lớn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: The Matching Dead: Game match-3 bối cảnh tận thế thây ma đồ họa vui nhộn

+ Chiến thuật linh hoạt: Mỗi loại trong 6 class quân đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bạn phải sử dụng chiến lược một cách khôn ngoan để giành chiến thắng, thậm chí có thể chinh phục các thử thách nhờ sự vượt trội về số lượng quân. Theo đó, có thể chọn anh hùng yêu thích và thành lập một đội từ tám kỹ năng chính gồm ATK, DEF, Heal, AOE, Immune, Shield, Buff và Debuff. Mỗi cuộc chiến sẽ là cuộc chiến giữa các đội. Không có nhân vật vĩ đại nhất, chỉ có đội phù hợp nhất cho mỗi trận chiến!

Giant Monster War - Dẫn dắt các Titan khám phá thế giới rộng lớn 4
Giant Monster War - Dẫn dắt các Titan khám phá thế giới rộng lớn 5
Giant Monster War - Dẫn dắt các Titan khám phá thế giới rộng lớn 6

Tuyển dụng các anh hùng trên khắp thế giới vào Hạm đội của bạn, chiếm lấy những điều kỳ diệu cùng với bạn bè trong bang hội và đạt đến mục đích chinh phục các vùng đất rộng lớn trong Giant Monster War.

Tải game Giant Monster War cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt