Giang Hồ Y Quán – Game trồng trọt các loại thuốc để cứu chữa bệnh

Giang Hồ Y Quán thuộc thể loại game mô phỏng với đề tài mới mẻ nơi bạn gây dựng sự nghiệp trồng trọt thuốc Đông y và chữa bệnh cứu người.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2021 Giới thiệu game

Giang Hồ Y Quán thuộc thể loại game mô phỏng với đề tài mới mẻ nơi người chơi gây dựng sự nghiệp trồng trọt thuốc Đông y và chữa bệnh cứu người.

Trong Giang Hồ Y Quán, người chơi sẽ trở thành ông chủ của một tiệm thuốc Đông Y. Bạn sẽ được nghiên cứu đủ cách chữa bách bệnh từ trúng độc thậm chí là cả bệnh tương tư.

Giang Hồ Y Quán - Game trồng trọt các loại thuốc để cứu chữa bệnh 0

Bên cạnh đó, người chơi còn được xây dựng Y Quán của riêng mình, thuê những danh y nổi tiếng khác để chữa bệnh, bốc thuốc cho bệnh nhân ghé Y Quán. Dần dần, mở rộng quy mô Y Quán, mở khóa nhiều trang thiết bị và chữa được những căn bệnh nan giải hơn.

Giang Hồ Y Quán - Game trồng trọt các loại thuốc để cứu chữa bệnh 1

Ngoài công việc chữa bệnh, người chơi còn có thể tự trồng trọt các loại thuốc, có thể khám phá những dược điền thần bí – nơi giấu kín vô số dược liệu quý hiếm chỉ đợi người tới đào, hái. Trong tựa game này, việc kết hợp các dược liệu khác nhau có thể ngẫu nhiên tạo thành Tuyệt Thế Thần Đan. Vì vậy hành trình điều chế thuốc khó mà lường trước kết quả.

Giang Hồ Y Quán - Game trồng trọt các loại thuốc để cứu chữa bệnh 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Luna Storia: RE – Game nhập vai chiến thuật theo lượt với kiểu tấn công độc đáo

Người chơi Giang Hồ Y Quán không chỉ kinh doanh tiệm thuốc mà còn được mở rộng con đường vận chuyển qua các bến tàu, bán đấu giá dược liệu. Hoa quả cùng ấm nước đơn thuần đã có thể thu hoạch được công thức mỹ thực, dược liệu quý hiếm và truyền thế trân bảo. Mọi thứ trong tựa game này đều mang đến những bất ngờ. Đặc biệt mỗi phong thư không chỉ cung cấp bí phương giang hồ mà còn có cả câu chuyện lôi cuốn ấn giấu sau mỗi bí phương đó.

Giang Hồ Y Quán - Game trồng trọt các loại thuốc để cứu chữa bệnh 3

Với lối chơi đơn giản, thiết kế đáng yêu, màu sắc tươi sáng cùng nội dung vô cùng ý nghĩa, Giang Hồ Y Quán mang đến những trải nghiệm lý thú, bổ ích, cho người chơi thực hiện được ước mơ trở thành Hoa Đà tái sinh.

Fanpage: https://www.facebook.com/JianghuYiguanVN
Tải game cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA