Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC – Sự kết hợp độc nhất giữa MMO, sinh tồn và casual

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC sở hữu gameplay đồ sộ chiến 10 năm chưa hết nhưng dung lượng game lại cực nhẹ, chơi mượt cho mọi dòng máy.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2022 Giới thiệu game

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC sở hữu gameplay đồ sộ chiến 10 năm chưa hết nhưng dung lượng game lại cực nhẹ, chơi mượt cho mọi dòng máy.

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC là tựa game nhập vai kiếm hiệp được thiết kế dài hơi thể hiện rõ ràng qua hệ thống gameplay đồ sộ, thỏa thích cho game thủ thích khám phá, chinh chiến bền bỉ, độ 10 năm vẫn không hết. Tham gia vào game, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong thế giới game luôn được làm mới bởi những bản cập nhật liên tục. Đây cũng là tựa game nhận được tiếng vang lớn ở thị trường nội địa và tự tin chinh phục game thủ Việt trong thời gian tới.

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC - Sự kết hợp độc nhất giữa MMO, sinh tồn và casual 0

Đi sâu tìm hiểu gameplay của game Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC thì có ngồi kể hoài cũng không hết. Nhưng tất nhiên game vẫn sẽ có những nét đặc sắc riêng sẽ trở thành thương hiệu. Đó chính là lối chơi kết hợp từ 3 thể loại được ưa chuộng nhất là MMO, sinh tồn và casual. Người chơi được trải nghiệm đa dạng các phong cách chơi, cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC - Sự kết hợp độc nhất giữa MMO, sinh tồn và casual 1

Trong game Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC người chơi sẽ không cảm thấy cô đơn khi tham gia vào các bang hội, cùng anh em xây dựng bang hùng mạnh. Bên cạnh đó người chơi còn được cùng nhau chiến Boss kiếm những trang bị quý hiếm, lĩnh ngộ thêm các tuyệt kĩ giang hồ để tham gia vào những giải đấu được tổ chức định kỳ. Đặc biệt là Đấu trường Tuyệt Địa Cầu Sinh, chính là nơi giúp người chơi trải nghiệm kỹ năng sinh tồn ngay trong tựa game kiếm hiệp.

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC - Sự kết hợp độc nhất giữa MMO, sinh tồn và casual 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Project: Nightingale – Dự án nhập vai sinh tồn cực hấp dẫn của nhà sản xuất Bili bili

Chưa dừng ở đó, tựa game này còn sở hữu tính năng thú vị là Kết Hôn – Gia Viên. Kết hôn, 9 phút 10 giây sinh ngay bảo bảo hướng các thiếu hiệp tới một cuộc sống gia đình trọn vẹn trên bước đường hành tẩu giang hồ dài đằng đằng. Cuộc sống chăn gối vợ chồng cũng lần đầu được đưa vào một cách thú vị. Tình Lữ có thể ở chung nhà, ngủ chung giường, cưỡi chung ngựa (kị đôi). Người chơi còn được trải nghiệm gia viên 4.0 khi mà các nhân sĩ giang hồ hoàn toàn có thể nuôi cá, trồng rau, xây nhà,… 

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC - Sự kết hợp độc nhất giữa MMO, sinh tồn và casual 3

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC cũng mang đến một thị trường giao thương nhộn nhịp với Chợ Liên Server buôn bán không giới hạn, thỏa sức trao đổi với cả những người chơi khắp các server của game. Dân cày sẽ vô cùng hoan hỉ khi chỉ cần đánh boss rớt đồ mang chợ bán, cày chay được cực phẩm đem chợ bán, đi hoạt động kiếm đồ xịn mang chợ bán,… sẽ giúp làm giàu không khó.

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC - Sự kết hợp độc nhất giữa MMO, sinh tồn và casual 4

Nói tóm lại, tham gia Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC, game thủ hoàn toàn được nhập vai, hoà mình vào thế giới game đặc sắc không bị cản trở. Kết hợp với đồ hoạ sắc nét sẽ đưa người chơi vào Thế giới Kiếm Hiệp đã mắt, PK cứ gọi là đã tay.

Trang chủ: http://gianghohiepanh.vn/dangkytruoc/
Fanpage: https://www.facebook.com/gianghohiepanh.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim