Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt

Là tựa game đậm chất kiếm hiệp lại được NPH Funtap đầu tư kĩ lưỡng, Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2020 Giới thiệu game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Là tựa game đậm chất kiếm hiệp lại được NPH Funtap đầu tư kĩ lưỡng, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi ra mắt.

Trong thời điểm đại dịch corona bùng phát toàn cầu, nhu cầu giải trí và online thường xuyên của người dân Việt Nam nói riêng cũng như Thế giới nói chung cực kỳ cao. Thậm chí nhiều trường học vẫn đang kéo dài kì nghỉ cho học sinh, sinh viên. Người đi làm cũng giảm thiểu thời gian tụ tập nên sự ra mắt của Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm càng được chào đón hơn!

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt 0

Đó là chưa nói đến chất lượng, độ hoàn thiện cực cao của Giang Hồ Chi Mộng Mobile đã được cộng đồng game thủ ghi nhận trong suốt thời gian “thả thính” trước đó. Kèm theo yếu tố thiên thời khi là tựa game nhập vai đậm chất kiếm hiệp chính thức ra mắt ngay sau dịp Tết Nguyên Đán, nên tất cả các server chật kín người trong ngày đầu ra mắt cũng đã được dự đoán trước.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt 1

Dễ thấy, NPH Funtap đã dành rất nhiều tâm huyết cho sản phẩm lần này ngay từ khâu đăng nhập. Đúng thời gian, 3 server đầu tiên đã được khai mở để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm. Trong đó mỗi server còn được phân thành nhiều kênh nhằm giảm thiểu tình trạng giật lag cũng như tránh tình trạng thiếu quái cày cấp. Nhờ vậy game đã đảm bảo được chất lượng trải nghiệm mượt mà, ổn định.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt 2

Ngoài ra game mobile Giang Hồ Chi Mộng còn hội tụ đầy đủ tinh hoa từ gameplay đến đồ họa của những game MMORPG thời kỳ hoàng kim. Tuy mới chỉ đưa ra 3 lớp nhân vật với tạo hình quen thuộc trong những bộ phim chưởng nổi tiếng gồm Toàn Chân, Đào Hoa, Dương Gia nhưng bù lại game vẽ nên một thế giới kiếm hiệp rộng lớn và đẩy đủ bậc nhất.

Đặc biệt, cách thức di chuyển linh hoạt, các hiệu ứng khống chế, khinh công, biến hình ảo diệu cùng các chiêu thức kĩ năng hoa mỹ, hoành tráng khiến người chơi chẳng thể rời mắt.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt 3

Hơn thế nữa, dù mang đến một hệ thống gameplay đồ sộ nhưng lại được phân bổ một cách hợp lý. Không hề tạo cảm giác tính năng, hoạt động khai mở dồn dập giai đoạn đầu rồi càng về sau càng kéo dài lê thê dễ gây nhàm chán.

Thay vào đó người chơi có thời gian nghiên cứu từng tính năng, tham gia đầy đủ các hoạt động và cảm nhận rõ ràng tính chất chuyên sâu, không hổ danh là tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung 2020.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ vẫn miệt mài khám phá Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm bản quốc tế

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt 4

Người chơi dễ dàng hòa mình vào quá trình gia tăng sức mạnh, phát huy tối đa những tuyệt chiêu danh bất hư truyền, nỗ lực để đạt đến chức vị Minh chủ hàng đầu thông qua những công năng đặc sắc bậc nhất.

Bạn có thể tăng điểm tiềm năng, nâng Võ công, luyện Bí Tịch, Tâm pháp, Thần khí, Kinh mạch, Tọa kỵ, Trợ thủ, Thần dực, Cường hóa trang bị,..Còn có cơ hội thể hiện cá tính riêng nhờ hệ thống Thời trang, Hóa hình cực kỳ phong phú với nhiều phong cách riêng.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt 5

Không chỉ trong game được chăm chút từng li mà còn cả công tác truyền thông, quảng cáo, chăm sóc khách hàng đều được NPH Funtap đầu tư công phu, thể hiện rõ tâm huyết dành cho sản phẩm này. Điển hình phải nhắc đến phiên bản Big Update đã được chuẩn bị sẵn sàng ngay từ khi game còn chưa ra mắt. Cùng với đó là vô số sự kiện đua top, hàng loạt giftcode giá trị dành tặng cho game thủ để có được khoảng thời gian trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt 6

Bỗng nhiên có một tựa game tiềm năng ra mắt trong một thời điểm không thể phù hợp hơn, mà không chơi ngay Giang Hồ Chi Mộng Funtap thì kể cũng phí!!!

Trang chủ: gianghochimong.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật