Giải mã bí ẩn trang teaser Tào Tháo Đuổi của VTC Game

Theo thông tin 2Game tìm hiểu được thì rất có khả năng game mobile online Kháo Bá Tam Quốc chính là sản phẩm ẩn mình đằng sau trang teaser lạ Tào Tháo Đuổi của VTC Game.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2015 Giới thiệu game
Tào Tháo Đuổi

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Tào Tháo Đuổi

Theo thông tin 2Game tìm hiểu được thì rất có khả năng game mobile online Kháo Bá Tam Quốc chính là sản phẩm ẩn mình đằng sau trang teaser lạ Tào Tháo Đuổi của VTC Game.

Giải mã bí ẩn trang teaser Tào Tháo Đuổi của VTC Game 0

Từ xưa đến nay danh xưng Tào Vương vốn được biết đến với hình ảnh gian hùng oai phong thì nay bất ngờ góp mặt trong teaser lạ mang tên Tào Tháo Đuổi của VTC Game khiến cho không ít game thủ tò mò dõi xem.

Và qua “đào sâu nghiên cứu”  của 2Game thì chân tướng sự thật đã được làm rõ đôi chút. Theo đó rất có khả năng trang teaser trên chính là chiêu bài quảng cáo, tạo sự chú ý cho sản phẩm game mobile online Kháo Bá Tam Quốc. Bởi theo nguồn tin từ “ông chú làm ở VTC Game” cho hay thì sản phẩm này đã được họ mua về Việt Nam thành công và đã hoàn tất khâu Việt hóa.

Đồng thời việc lấy hình ảnh Tào Tháo và sử Tam Quốc ra làm bộ mặt cho kế hoạch quảng bá thì chỉ có thể là game Kháo Bá Tam Quốc. Vì ngay tại thị trường Đài Loan trò chơi cũng lấy nhân vật Tào Tháo làm đại diện.

Giải mã bí ẩn trang teaser Tào Tháo Đuổi của VTC Game 1

Quay trở lại với game Kháo Bá Tam Quốc thì trò chơi thuộc thể loại game mobile online đấu thẻ tướng quen thuộc. Tham gia vào game người chơi vẫn phải làm các bước nhiệm vụ tân thủ và tham gia đánh phó bản để hòng mở khóa tính năng. Sau đó là xây dựng một đội hình 6 tướng ưng ý hòng vượt ái, trảm tướng địch và thống lĩnh giang sơn. Để gia tăng sức mạnh cho đội hình thì người chơi có thể cường hóa trang bị, gia cường phẩm chất và mở khóa các kỹ năng cấp cao cho tướng.

Nhìn chung game gây ấn tượng nhờ cách thiết kế nhân vật độc đáo, đi kèm hiệu ứng kỹ năng bắt mắt và hơn cả là cho phép người chơi tùy ý sáng tạo chiến thuật, thỏa thích xây dựng các đội hình khắc chế lẫn nhau.

Giải mã bí ẩn trang teaser Tào Tháo Đuổi của VTC Game 2

Giải mã bí ẩn trang teaser Tào Tháo Đuổi của VTC Game 3

Giải mã bí ẩn trang teaser Tào Tháo Đuổi của VTC Game 4

Giải mã bí ẩn trang teaser Tào Tháo Đuổi của VTC Game 5

Giải mã bí ẩn trang teaser Tào Tháo Đuổi của VTC Game 6

Giải mã bí ẩn trang teaser Tào Tháo Đuổi của VTC Game 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Tào Tháo Đuổi

Tào Tháo Đuổi

▪ Đánh giá: 8.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Xem thêm thông tin về Tào Tháo Đuổi tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10