Ghosts and Apples Mobile – Game phiêu lưu giải đố ấn tượng vừa ra mắt

Ghosts and Apples Mobile là tựa game phiêu lưu giải đố với phong cách gothic vô cùng ấn tượng từng ra mắt trên Switch cách đây không lâu.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2022 Giới thiệu game

Ghosts and Apples Mobile là tựa game phiêu lưu giải đố với phong cách gothic vô cùng ấn tượng từng ra mắt trên Switch cách đây không lâu.

Được phát hành trên mobile bởi Refold AB, Ghosts and Apples Mobile là tựa game giải đố hấp dẫn mà game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm trên Mobile. Thực chất Ghosts and Apples không phải cái tên xa lạ khi tựa game này đã từng ra mắt trên nền tảng tảng Nintendo Switch cách đây vài tháng và nay đã chính thức có mắt trên nền tảng mobile.

Ghosts and Apples Mobile - Game phiêu lưu giải đố ấn tượng vừa ra mắt 0

Sở hữu đồ họa đáng yêu kết hợp với những giai điệu sâu lắng, Ghosts and Apples Mobile mở ra một thế giới ma quái nhưng cũng vô cùng dễ thương. Thậm chí với một số game thủ thì tựa game này còn mang nhiều nét tương đồng với cuộc phiêu lưu của Alice in Wonderland.

Ghosts and Apples Mobile - Game phiêu lưu giải đố ấn tượng vừa ra mắt 1

Cốt truyện của game khá thú vị khi game thủ sẽ nhập vai một con rối bị quỷ ám, và bạn cần phải bắt những con ma lang thang và biến chúng thành những quả táo ngon lành. Nhìn chung game mang một thông điệp sâu rộng về tái sinh nhưng nếu xét theo góc độ giải trí thì game sở hữu rất nhiều thử thách và đầy hứa hẹn sẽ đối với game thủ mobile.

Ghosts and Apples Mobile - Game phiêu lưu giải đố ấn tượng vừa ra mắt 2

Có tất cả 2 nhân vật mà game thủ có thể trải nghiệm và hầu như nhiệm vụ của họ đều giống nhau. Nhìn chung Ghosts and Apples Mobile là tựa game hoàn hảo để giải trí cùng bạn bè và gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Có thể game không được đánh giá cao về mặt đồ họa nhưng với lối chơi lôi cuốn và thử thách, đây vẫn là lựa chọn thú vị dành cho game thủ mobile.

Ghosts and Apples Mobile - Game phiêu lưu giải đố ấn tượng vừa ra mắt 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Ghosts and Apples Mobile trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu