Ghost of Tsushima Director’s Cut – Hành trình đánh ngoại xâm trên đảo Iki

Ghost of Tsushima Director’s Cut là phiên bản mở rộng tiếp theo của game, lần này game thủ sẽ được thỏa sức phiêu lưu trên hòn đảo Iki.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2021 Giới thiệu game

Ghost of Tsushima Director’s Cut là phiên bản mở rộng tiếp theo của game, lần này game thủ sẽ được thỏa sức phiêu lưu trên hòn đảo Iki.

Ghost of Tsushima là tựa game độc quyền hấp dẫn mở ra một thế giới mở hoành tráng về xã hội Nhật Bản cũng như bài ca về tự do và tinh thần kháng ngoại xâm anh hùng của người dân Nhật Bản trên Đối Mã Đảo nhỏ bé trước hàng vạn quân Mông Cổ xâm lược. Sắp tới đây nhà phát triển Sucker Punch sẽ cho ra mắt phiên bản mở rộng mang tên Ghost of Tsushima Director’s Cut, qua đó game sẽ cung cấp “một góc nhìn khác cũng như mở rộng thêm tiềm năng của đội quân Mông Cổ” và studio cũng hy vọng người chơi sẽ cảm nhận được nhân vật phản diện bí ẩn mới hấp dẫn như Khotun Khan.

Ghost of Tsushima Director’s Cut - Hành trình đánh ngoại xâm trên đảo Iki 0

Hành trình đến Iki của Jin sẽ đem đến “một khía cạnh khác của người Mông Cổ đang khi họ chật vật tìm cách chinh phục hòn đảo nhỏ này và sử dụng một chiến thuật hoàn toàn khác so với Khotun Khan. Nhân vật phản diện trong bản mở rộng này là một nữ pháp sư mang tên Khả đôn (Ankhsar), hay còn được người của bà gọi là “Bộ Ưng”.

Ghost of Tsushima Director’s Cut - Hành trình đánh ngoại xâm trên đảo Iki 1

Vừa là vợ của Đại Hãn vừa là pháp sư, bà ta không chỉ là dẫn dắt binh lính chinh phục các quốc gia, mà còn là người dẫn lối các linh hồn. Mối nguy hiểm mà Ankhsar gây ra cho Jin và người dân Nhật Bản sẽ khác biệt hoàn toàn so với bất kỳ thách thức nào mà game thủ phải đối mặt khi ở Tsushima.

Ghost of Tsushima Director’s Cut - Hành trình đánh ngoại xâm trên đảo Iki 2
Ghost of Tsushima Director’s Cut - Hành trình đánh ngoại xâm trên đảo Iki 3

Về độ hấp dẫn của cốt truyện cũng như thế giới mở hoành tráng thì Ghost of Tsushima xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của game thủ Play Station 5 và cùng với bản Director’s Cut sẽ ra mắt vào ngày 20/8/2021 sắp tới đây. Game thủ sẽ lại một lần nữa đắm mình trong thế giới đa dạng cùng những cơn gió đầy màu sắc trên con đường tu đạo samurai của mình.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20