Ghost Case – Game kinh dị giải đố của Dark Dome chính thức ra mắt

Ghost Case là phần 2 của tựa game kinh dị giải đố The Girl in The Window mà nhà phát triển Dark Dome vừa ra mắt cộng đồng ngày 4/8/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2021 Giới thiệu game

Ghost Case là phần 2 của tựa game kinh dị giải đố The Girl in The Window mà nhà phát triển Dark Dome vừa ra mắt cộng đồng ngày 4/8/2021.

Được phát triển bởi Dark Dome, nhà phát triển game khá nổi tiếng với những tựa game giải đố như The Girl in The Window, Nowhere House, Unwanted Experiments… Ghost Case chính là tựa game phiêu lưu hấp dẫn vừa ra mắt nhưng đã nhanh chóng thu hút cộng đồng với bản sắc riêng và lối chơi giải đố point & click đặc trưng.

Ghost Case - Game kinh dị giải đố của Dark Dome chính thức ra mắt 0

Nằm trong chuỗi game The Girl in The Window, Ghost Case sẽ nối tiếp câu chuyện 20 năm sau vụ giết người bí ẩn ở Hidden Town và cũng là phần tiền truyện giải thích những tội ác đáng sợ được ẩn giấu đàng sau thị trấn bí ẩn này. Sở hữu đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi giải đó lôi cuốn, Ghost Case sẽ tiếp tục gây bão trong cộng đồng game thủ trong thời gian tới và đây cũng là thử thách thú vị nhất trong thời gian giãn cách xã hội dài ngày này.

Ghost Case - Game kinh dị giải đố của Dark Dome chính thức ra mắt 1

Hiện tại Ghost Case nói riêng cũng như các tựa game của Dark Dome nói chung chỉ mới có mặt trên CH Play cho Android thôi nên game thủ iOS chỉ có thể lựa chọn Rusty Lake, Cube Escape hoặc Grimma để thay thế. Tuy nhiên cùng với việc game hiện miễn phí hoàn toàn, và game thủ có thể trải nghiệm trọn bộ game chỉ với một chút quảng cáo thì sẽ thật thiếu sót nếu game thủ bỏ qua Ghost Case trong thời gian này.

Ghost Case - Game kinh dị giải đố của Dark Dome chính thức ra mắt 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Ghost Case trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20