GETCHA GHOST – Tận hưởng khả năng săn ma với dàn nhân vật tuyệt vời

GETCHA GHOST là tựa game mobile nhập vai phiêu lưu kết hợp giải đố nơi người chơi được triệu hồi những con ma từ khắp nơi trên thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2021 Giới thiệu game

GETCHA GHOST là tựa game mobile nhập vai phiêu lưu kết hợp giải đố nơi người chơi được triệu hồi những con ma từ khắp nơi trên thế giới.

Trong một khu làng với những nhân vật cực kỳ đáng yêu được thiết kế theo phong cách truyện tranh, người dân đang gặp phải nguy hiểm. Nhiệm vụ của người chơi GETCHA GHOST là bắt những bóng ma bằng camera của mình và giải đố cùng với chúng.

GETCHA GHOST - Tận hưởng khả năng săn ma với dàn nhân vật tuyệt vời 0

Tựa game này dựa trên những câu chuyện ma quái thú vị từ khắp nơi trên thế giới. Người chơi sẽ được tận hưởng khả năng săn ma, tham gia vào chế độ đấu 1vs1 thời gian thực cùng những người chơi khác hoặc mời bạn bè của mình cùng tranh tài.

GETCHA GHOST - Tận hưởng khả năng săn ma với dàn nhân vật tuyệt vời 1
GETCHA GHOST - Tận hưởng khả năng săn ma với dàn nhân vật tuyệt vời 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dungeon Knight – Game Idle 3D đương đầu với những thách thức vô hạn

Trong suốt quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng, tài nguyên để nâng cấp nhân vật của mình. Đặc biệt thú vị chính là GETCHA GHOST tích hợp công nghệ AR, người chơi sẽ bắt ma bằng máy ảnh ở chế độ chụp. Khi những bóng ma lang thanh xung quanh bạn xuất hiện, chỉ cần hướng điện thoại vào chúng và chụp, bạn sẽ có thêm một con ma mới trong bộ sưu tập của mình. Chúng sẽ chiến đấu bên cạnh bạn và tạo ra nhiều niềm vui trong lúc chiến đấu.

GETCHA GHOST - Tận hưởng khả năng săn ma với dàn nhân vật tuyệt vời 3
GETCHA GHOST - Tận hưởng khả năng săn ma với dàn nhân vật tuyệt vời 4

Bên cạnh chế dộ 1v1, người chơi còn được trải nghiệm nhiều niềm vui hơn với các chế độ khác như Chế độ đơn và chế độ ma khổng lồ. Người chơi sử dụng những con ma tốt mà mình đã bắt được để chống lại những con ma độc ác, tùy vào con ma mà bạn tiêu diệt phần thưởng nhận được cũng không giống nhau.

Tải game GETCHA GHOST cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới