GetAmped Mobile – Phiên bản di động của thương hiệu game đối kháng Tiểu Bá Vương ra mắt bản tiếng Anh

Sau một thời gian mở đăng ký thử nghiệm thì mới đây GetAmped Mobile – hay Tiểu Bá Vương mobile đã ra mắt game thủ toàn cầu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/12/2018 Giới thiệu game

Sau một thời gian mở đăng ký thử nghiệm thì mới đây GetAmped Mobile – hay Tiểu Bá Vương mobile đã ra mắt game thủ toàn cầu.

Phiên bản trên PC của tựa game online đối kháng Tiểu Bá Vương – GetAmped vốn đã quá nổi tiếng trên thế giới khi có tới 30 triệu người chơi. Ngay cả với game thủ Việt Nam thì đây cũng chẳng phải là cái tên xa lạ gì khi đây là một tựa game vui vẻ để giải trí rất được giới game thủ ủng hộ trong thời gian trước đây. Tiếp nối thành công của phiên bản trên PC, GetAmped Mobile cũng là một dự án con cưng của Cyberstep nhằm theo kịp trào lưu game Mobile .

GetAmped Mobile - Phiên bản di động của thương hiệu game đối kháng Tiểu Bá Vương ra mắt bản tiếng Anh 0

Về mặt lối chơi thì GetAmped Mobile hầu như kế thừa nguyên bản người đàn anh trên PC, với phong cách chiến đấu màn hình ngang, các phím lệnh được thay thế bằng bàn phím ảo. Thao tác cơ bản thì rất dễ dàng, tuy nhiên để tạo nên những combo chiêu thức với sức sát thương lớn và lối đánh đẹp mắt thì cũng đòi hỏi người chơi phải khá nhanh tay nhanh mắt cùng với nỗ lực tập luyện không ngừng.

GetAmped Mobile - Phiên bản di động của thương hiệu game đối kháng Tiểu Bá Vương ra mắt bản tiếng Anh 1

GetAmped Mobile - Phiên bản di động của thương hiệu game đối kháng Tiểu Bá Vương ra mắt bản tiếng Anh 2

Theo Cyberstep, phiên bản hiện tại của GetAmped Mobile mang tới tất cả 5 chế độ chơi chính bao gồm Duel – 4 người loạn đả, Raid – chiến đấu co-op PvE, 1vs1 Deathmatch, đấu team 2v2 và cuối cùng là Story – chơi theo cốt truyện thường thấy.

GetAmped Mobile - Phiên bản di động của thương hiệu game đối kháng Tiểu Bá Vương ra mắt bản tiếng Anh 3

GetAmped Mobile - Phiên bản di động của thương hiệu game đối kháng Tiểu Bá Vương ra mắt bản tiếng Anh 4Bạn còn có thể làm đẹp cho nhân vật bằng vô số vật phẩm trang bị

Bên cạnh đó có thể thấy rằng GetAmped Mobile vẫn giữ phong cách đồ họa đậm chất hoạt hình vừa gay cấn vừa vui nhộn. Và nhờ đó phù hợp với nhiều thành phần game thủ khác nhau dù là tìm kiếm một tựa game đối kháng tranh đấu hay đơn giản chỉ là gia nhập những màn loạn đả vui vẻ để giải trí.

GetAmped Mobile - Phiên bản di động của thương hiệu game đối kháng Tiểu Bá Vương ra mắt bản tiếng Anh 5

Hiện game đang phát hành toàn cầu và hỗ trợ tiếng Anh, bạn có thể tải game về bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game GetAmped Mobile cho iOS – Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC