Get Stuffed! – Khi thú nhồi bông gia nhập cuộc chiến sinh tồn trên Steam

Get Stuffed! là tựa game kinh dị sinh tồn nhiều người chơi vừa được phát hành miễn phí trên Steam và nhanh chóng thu hút đông đảo cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 04/11/2021 Giới thiệu game

Get Stuffed! là tựa game kinh dị sinh tồn nhiều người chơi vừa được phát hành miễn phí trên Steam và nhanh chóng thu hút đông đảo cộng đồng.

Được phát triển bởi Fat Bomb Studios, Get Stuffed! là trải nghiệm kinh dị cực thú vị được thể hiện thông qua trận đấu sinh tồn của những con thú nhồi bông. Game chỉ vừa ra mắt vào ngày 29/10/2021 nhưng cùng với việc phát hành hoàn toàn miễn phí thông qua Steam, Get Stuffed! đang dần trở thành lựa chọn giải trí hàng đầu của game thủ PC trong thời gian này.

Get Stuffed! - Khi thú nhồi bông gia nhập cuộc chiến sinh tồn trên Steam 0

Get Stuffed! sẽ đưa game thủ nhập vai những con thú nhồi bông với ngoại hình khác nhau và phải tham gia vào một thí nghiệm bí mật, nhưng thực chất lại là một trò chơi chết chóc đầy mang rợ. Game thủ sẽ gia nhập vào một trận đấu với 16 người chơi và được chia ngẫu nhiên thành 3 phe gồm victims, antagonist và killers.

Get Stuffed! - Khi thú nhồi bông gia nhập cuộc chiến sinh tồn trên Steam 1

Qua đó game có lối chơi khá tương đồng với Among Us và Dead by Daylight khi Victims phải hoàn thành các tác vụ (task) để mở cửa thoát hiểm và chạy trốn. Các tác vụ trong game rất đa dạng từ việc scan các hòn đá nhiễm phóng xạ cho đến giải các ô chữ. Victims cũng có thể nhặt sắt vụn từ các thùng hàng và dùng chúng để mua vật phẩm hoặc kỹ năng, hoặc đặt các máy móc đặt biệt lên bản đồ nhằm tạo lợi thế cho phe của mình. Phe victims hiện có 3 vai trò là Runner, Medic và Engineer.

Get Stuffed! - Khi thú nhồi bông gia nhập cuộc chiến sinh tồn trên Steam 2

Còn Antagonist là nhân vật sẽ cải trang với hình dạng giống hệt các victims, mỗi antagonist sẽ có một mục tiêu riêng cần phải hoàn thành để giành chiến thắng. Mục tiêu của antagonist sẽ khác nhau tùy thuộc vào vai trò, ví dụ như The Cultist phải thu thập máu để triệu hồi quái vật vĩ đại trong khi The Hitman phải thực hiện “ám sát” lên các người chơi khác trước khi kích hoạt vụ nổ hạt nhân. Hiện có 7 vai trò khác nhau dành cho antagonist trong game.

Get Stuffed! - Khi thú nhồi bông gia nhập cuộc chiến sinh tồn trên Steam 3

Killers là một thế lực hoàn toàn khác, được sinh ra chỉ để giết chóc. Mỗi killer mang hình dáng đáng sợ đặc trưng kèm theo cách chơi độc đáo riêng: một gã đồ tể khổng lồ lăm le cưa máy trong tay, một cặp búp bê sinh đôi với đôi mắt quỷ quyệt… Tất cả killers đều có một nhiệm vụ duy nhất là tiêu diệt hết người chơi.

Get Stuffed! - Khi thú nhồi bông gia nhập cuộc chiến sinh tồn trên Steam 4

Nghe qua cũng có thể thấy lối chơi của game đánh mạnh vào khả năng phối hợp đồng đội cũng như lòng tin ra sao. Cùng với việc game ra mắt hoàn toàn miễn phí trên Steam thì đây đang là lựa chọn thú vị nhất để game thủ “tấu hài” cuối tuần cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Get Stuffed! trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu