Genfanad: A Generic Fantasy Adventure – Game nhập vai châm biếm mới lạ

Indie Rose Tinted Games đã tiết lộ dự án đầu tiên của mình, một trò chơi châm biếm táo tợn mang tên Genfanad: A Generic Fantasy Adventure.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2022 Giới thiệu game

Nhà phát triển Indie Rose Tinted Games đã chính thức tiết lộ dự án đầu tiên của mình, một trò chơi châm biếm táo tợn mang tên Genfanad: A Generic Fantasy Adventure.

A Generic Fantasy Adventure là tựa game phiêu lưu giả tưởng cao cấp, không hề chung chung, khuôn sáo mà chứa đựng nhiều sự hài hước thú vị cho bất kỳ người hâm mộ RPG nào.

Genfanad: A Generic Fantasy Adventure - Game nhập vai châm biếm mới lạ 0

Hình ảnh trong game lấy cảm hứng lấy cảm hứng rõ ràng và có chủ đích từ game nhập vai cổ điển, và thành thật mà nói, lối chơi cũng có vẻ như lấy từ những điểm đặc sắc của Runescape.

Genfanad: A Generic Fantasy Adventure - Game nhập vai châm biếm mới lạ 1

A Generic Fantasy Adventure hướng tới mục tiêu trở thành một trình mô phỏng cuộc sống trong kỷ nguyên giả tưởng cao cấp cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn trong bối cảnh, có thể là nông nghiệp, thu thập thông tin trong ngục tối, câu cá hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Reverse Collapse: Code Name Bakery, dự án mới nhất của các nhà phát triển game Girls Frontline

Bạn thậm chí có thể trải qua toàn bộ trò chơi mà không phải chiến đấu với một con quái vật nào và thay vào đó chỉ cần học các kỹ năng giao dịch để kiếm tiền và tận hưởng cuộc sống của chính mình.

Genfanad: A Generic Fantasy Adventure - Game nhập vai châm biếm mới lạ 2

Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi gọi Genfanad là “chung chung”, mặc dù thực tế nó đúng theo nghĩa đen trong tiêu đề, vì Genfanad có nghĩa là viết tắt của Generic Fantasy Adventure. Nhưng nếu bạn thực sự xem nó muốn làm gì với tất cả nội dung mà bạn có thể giải quyết theo bất kỳ cách nào bạn muốn, nó có rất nhiều thứ để cung cấp hơn là chỉ châm biếm trên các game nhập vai cổ điển và hiện đại.

Genfanad: A Generic Fantasy Adventure - Game nhập vai châm biếm mới lạ 3

Đây cũng là một tựa game nhiều người chơi sẽ cho phép bạn tham gia vào những cuộc phiêu lưu này, dù là hoành tráng hay buồn tẻ, cùng với bạn bè.

Tải game trên Steam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim