Genesis Noir – Game giải đố đồ họa đen trắng với lối chơi cực khó

Genesis Noir là tựa game nhập vai giải đố với đồ họa đơn giản nhưng ẩn chứa lối chơi giải đố tinh tế vừa ra mắt cộng đồng vào tháng 3/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2021 Giới thiệu game

Genesis Noir là tựa game nhập vai giải đố với đồ họa đơn giản nhưng ẩn chứa lối chơi giải đố tinh tế vừa ra mắt cộng đồng vào tháng 3/2021.

Được phát triển bởi Feral Cat Den, Genesis Noir là tựa game indie độc đáo tiêu tốn hơn 8 năm phát triển để cho ra đời một phong cách thú vị phối hợp giữa cổ điển và hiện đại. Game đã chính thức ra mắt trên PC, MacOS, Nintendo Switch và XBOX ONE vào tháng 3/2021 và game thủ có thể dễ dàng mua game trải nghiệm thông qua Steam.

Genesis Noir - Game giải đố đồ họa đen trắng với lối chơi cực khó 0
Genesis Noir - Game giải đố đồ họa đen trắng với lối chơi cực khó 1

Sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Genesis Noir ngay lập tức nhận được nhiều cảm tình từ phía cộng đồng và vô số đánh giá tích cực từ những nhà phê bình game khó tính nhất. Về mặt hình ảnh thì nói game số 2 khó có game indie nào số 1, ngay từ khâu phối màu, đôi ngũ phát triển đã làm rất tốt với 2 tông màu chủ đạo đen trắng pha thêm chút màu vàng nhạt trên nền đồ họa 3D.

Genesis Noir - Game giải đố đồ họa đen trắng với lối chơi cực khó 2
Genesis Noir - Game giải đố đồ họa đen trắng với lối chơi cực khó 3

Cốt truyện của Genesis Noir chủ yếu xoay quanh No Man, một anh thợ đồng hồ bình thường nhưng vô tình có được khả năng ngưng đọng thời gian. Với năng lực cực bá đạo game mở ra một cuộc phiêu lưu mới cho No Man, cô bạn gái Miss Mass và anh chàng nghệ sĩ thổi kèn Golden Boy trong vụ nổ Big Bang lớn nhất vũ trụ.

Genesis Noir - Game giải đố đồ họa đen trắng với lối chơi cực khó 4

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh “point and click” và những câu đố trong game cũng được đánh giá khá thử thách khi đặt game thủ vào thế phải tư duy logic để ngưng đọng thời gian và mở ra một tương lai mới. Mặc dù thời lượng của game khá khiêm tốn khi chỉ tầm 3-5 tiếng, tuy nhiên bấy nhiêu đó đã là quá đủ để game thủ đổi gió và trải nghiệm thử thách mới trong mùa cách ly dài ngày rồi.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Genesis Noir tại đây:

Tải về Genesis Noir trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp