Genesis – Game chiến thuật thời gian thực với những quốc gia thú vị

Genesis là tựa game chiến thuật thời gian thực với lối chơi đầy biến hoá, qua đó game thủ có thể chọn cho mình một quốc gia thú vị riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2021 Giới thiệu game

Genesis là tựa game chiến thuật thời gian thực với lối chơi đầy biến hoá, qua đó game thủ có thể chọn cho mình một quốc gia thú vị riêng.

Được phát triển bởi Gleepal games, Genesis là tựa game chiến thuật thời gian thực vô cùng hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua trong năm 2021. Hiện tại game vừa ra mắt thử nghiệm phiên bản quốc tế và game thủ có thể nhanh chân chọn cho mình lãnh thổ để bắt đầu một cuộc chinh phạt mới trong thế giới hỗn chiến đầy hấp dẫn này.

Genesis - Game chiến thuật thời gian thực với những quốc gia thú vị 0

Là một tựa game chiến thuật SLG, Genesis không chỉ đem đến cơ chế chiến thuật di chuyển, điều binh khiển tướng thông minh. Mà đến cả các công trình cũng như binh chủng trong game đều được mô phỏng chân thật theo những những nền văn minh lừng danh trận mạc trên thế giới.

Genesis - Game chiến thuật thời gian thực với những quốc gia thú vị 1

Qua đó game thủ có thể chọn những quốc gia như Anh, Pháp, Nhật, Trung Hoa, Hàn Quốc để khởi đầu. Mỗi quốc gia sẽ có điểm mạnh đặc trưng riêng như Hàn Quốc nổi tiếng với cung thủ Hwarang, hay Nhật nổi tiếng samurai… Và game thủ phải vận dụng bài bản binh pháp để tìm ra đối sách cũng như dễ dàng tiếp cận công thành đánh bại đối thủ trong game.

Genesis - Game chiến thuật thời gian thực với những quốc gia thú vị 2

Bên cạnh đó hệ thống tướng lĩnh của các quốc gia trong Genesis cũng vô cùng đa dạng, game thủ có thể chọn những kiếm sỹ tài năng của Nhật Bản như Miyamoto Musashi hay thậm chí là anh hùng Scotland William Wallace để điều động binh lực. Tuy nhiên mỗi vị tướng sẽ có kỹ năng riêng phù hợp với những binh chủng và tình huống cụ thể trên chiến trường do đó game thủ cần cân nhắc kỹ trước khi điều động binh mã.

Genesis - Game chiến thuật thời gian thực với những quốc gia thú vị 3

Một chi tiết thú vị là ngoài việc công thành chiếm giữ tài nguyên, game thủ còn có thể tiến xa ra khơi để thám hiểm đem về những vật phẩm cũng như tìm ra những vị tướng mạnh mẽ ngoài đảo xa.

Genesis - Game chiến thuật thời gian thực với những quốc gia thú vị 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc tải game trải nghiệm Genesis tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt