Gemtrader Story: The Aeon Stone – Game phiêu lưu dễ thương với linh thú

Gemtrader Story: The Aeon Stone là tựa game phiêu lưu mạo hiểm sở hữu đồ họa anime ấn tượng kết hợp với phong cách nhập vai cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2021 Giới thiệu game

Gemtrader Story: The Aeon Stone là tựa game phiêu lưu mạo hiểm sở hữu đồ họa anime ấn tượng kết hợp với phong cách nhập vai cổ điển.

Lấy cảm hứng từ manga và anime, Gemtrader Story: The Aeon Stone đã nhanh chóng thu hút cộng đồng thông qua đồ họa và cốt truyện hấp dẫn cũng như lối chơi đầy hoài niệm của mình. Hiện tại game mới chỉ ra mắt dưới hình thức Closed Beta ở khu vực Trung Quốc thông qua nền tảng Bilibili, tuy nhiên với những đánh giá tích cực từ phía cộng đồng thì Gemtrader Story sẽ là lựa chọn thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới.

Gemtrader Story: The Aeon Stone - Game phiêu lưu dễ thương với linh thú 0

Khai thác triệt để đề tài “Isekai”, cốt truyện của Gemtrader Story: The Aeon Stone chủ yếu xoay quanh hành trình phiêu lưu đi tìm hòn đá Aeon của nhóm nhạc Moon. Qua đó với đồ họa hoành tráng lần lượt từng cung bậc cảm xúc của các nhân vật đều được thể hiện rõ thông qua những câu chuyện trong quá trình khám phá thế giới của game thủ.

Gemtrader Story: The Aeon Stone - Game phiêu lưu dễ thương với linh thú 1
Gemtrader Story: The Aeon Stone - Game phiêu lưu dễ thương với linh thú 2

Sở hữu tạo hình nhân vật với phong cách anime cực dễ thương, game dễ dàng mê hoặc game thủ trải nghiệm với những biểu cảm trong câu chuyện và những đoạn hội thoại với linh thú. Ngoài ra lối chơi của game cũng mang màu sắc phiêu lưu giải đố riêng khi hướng game thủ đến việc di chuyển qua những ô vuông. Bên cạnh đó cơ chế thám hiểm của game khá đa dạng và game thủ có thể gặp được khá nhiều bạn đồng hành thú vị trên hành trình tìm đá của mình.

Gemtrader Story: The Aeon Stone - Game phiêu lưu dễ thương với linh thú 3
Gemtrader Story: The Aeon Stone - Game phiêu lưu dễ thương với linh thú 4

Hiện tại game mới chỉ ra mắt thử nghiệm ở Trung Quốc, tuy nhiên game thủ vẫn có thể đăng ký trước và hóng game ra mắt tại đây:

Đăng ký trước Gemtrader Story: The Aeon Stone trên Taptap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu