Gates of Ages: Eon Strife – Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn NetEase

NetEase Games thông báo rằng dự án mới nhất - game nhập vai chiến thuật mang tên Gates of Ages: Eon Strife, hiện đã có sẵn.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2022 Giới thiệu game

NetEase Games thông báo rằng dự án mới nhất – game nhập vai chiến thuật mang tên Gates of Ages: Eon Strife, hiện đã có sẵn để truy cập sớm ở một số khu vực nhất định.

Với thành công từ những dự án trước như Onymyoji và Identity V, Gates of Ages: Eon Strife hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tiếp theo chiếm lĩnh thị trường. Tựa game chiến thuật đặc biệt này tập trung nhiều vào câu chuyện hơn bình thường, đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu trải dài khắp các vùng khác nhau với phong cách hình ảnh đẹp mắt.

Gates of Ages: Eon Strife - Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn NetEase 0

Bạn sẽ đi qua Cổng thời đại tiêu biểu để khám phá các di tích và bí ẩn. Để hỗ trợ bạn, bạn sẽ chiêu mộ một dàn anh hùng khổng lồ gồm nhiều anh hùng khác nhau, mỗi người đều có những kỹ năng và tài năng riêng.

Gates of Ages: Eon Strife - Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn NetEase 1

Trong quá trình khám phá, bạn sẽ mở rộng lãnh thổ của mình và đạt được tất cả các loại của cải cho phép bạn lập kế hoạch sâu hơn cho các cuộc thám hiểm của mình và cũng kiếm được chiến lợi phẩm mới. Hơn hết, bạn cũng có thể tham gia với những người chơi khác bằng cách sử dụng chức năng Liên minh, chức năng này sẽ thưởng cho bạn những phần thưởng như nguyên liệu miễn phí, các khu vực mới để khám phá và hơn thế nữa.

Gates of Ages: Eon Strife - Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn NetEase 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Badland Party – Game phiêu lưu hành động cuộn cảnh với các trận đánh Boss vui nhộn

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, vì cũng sẽ có các giải đấu theo mùa sẽ chứng kiến ​​bạn đưa nhóm anh hùng của mình chống lại những người khác trong cuộc thi giao hữu, sử dụng các đơn vị của bạn để thực hiện các trận chiến chiến lược và kiếm phần thưởng mà chỉ trong giải đấu này mới có.

Gates of Ages: Eon Strife - Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn NetEase 3
Gates of Ages: Eon Strife - Game nhập vai chiến thuật mới nhất từ ông lớn NetEase 4

Với tất cả những điều này, không quá khó khi nói rằng Gates of Ages: Eon Strife có thể dễ dàng trở thành tựa game chiến lược lớn tiếp theo trên thiết bị di động.

Tải game Gates of Ages: Eon Strife cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp