Gas Station Simulator – Làm nhân viên đổ xăng dễ hay khó?

Gas Station Simulator là tựa game nhập vai mô phỏng chân thực công việc và những tình huống thú vị thường gặp của một nhân viên trạm xăng.

Người đăng: Ngày đăng: 02/10/2021 Giới thiệu game

Gas Station Simulator là tựa game nhập vai mô phỏng chân thực công việc và những tình huống thú vị thường gặp của một nhân viên trạm xăng.

Được phát triển bởi DRAGO entertainment, Gas Station Simulator là tựa game mô phỏng thú vị mở ra một góc nhìn khác về công việc của những nhân viên cây xăng. Mặc dù chỉ vừa ra mắt được hơn 2 tuần (game ra mắt ngày 15/9/2021) nhưng Gas Station Simulator đã nhanh chóng thu hút và nhận được khá nhiều tình cảm của game thủ PC thông qua nền tảng Steam.

Gas Station Simulator - Làm nhân viên đổ xăng dễ hay khó? 0

Bối cảnh của game diễn ra khi game thủ được phân công đến làm việc tại trạm xăng Dust Bowl. Tuy nhiên khác với những trạm dừng chân sầm uất mà bạn từng biết, cây xăng này nằm sâu trong hoang mạc và đã bị bỏ hoang phế nhiều năm. Nhiệm vụ của game thủ chính là hồi sinh cây xăng này và khiến nó trở nên sầm uất hơn.

Gas Station Simulator - Làm nhân viên đổ xăng dễ hay khó? 1
Gas Station Simulator - Làm nhân viên đổ xăng dễ hay khó? 2

Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ sẽ chỉ làm những công việc thường ngày như đổ xăng, tính tiền và bán hàng cho khách. Tuy nhiên những thượng đế trong Gas Station Simulator lại không hề đơn giản khi game thủ có thể gặp đủ hạng người kỳ lạ tại đây, từ những ông khách có sở thích kỳ lạ luôn đòi hỏi đến những tay giang hồ xin đểu, thậm chí là mafia đang “đánh” hàng… Chỉ cần một chút sai sót trong khâu đón khách cũng đã quá đủ để cây xăng của bạn đóng cửa vĩnh viễn.

Gas Station Simulator - Làm nhân viên đổ xăng dễ hay khó? 3

Ngoài ra nếu chỉ làm công việc đơn giản thì cây xăng của bạn cũng chẳng thể phát triển hơn, do đó ở chính nơi “khỉ ho cò gáy” này game thủ sẽ phải tự mình thiết kế cũng như chế tạo các vật phẩm và trang trí lại trạm dừng chân để từng bước phát triển nơi đây.

Gas Station Simulator - Làm nhân viên đổ xăng dễ hay khó? 4
Gas Station Simulator - Làm nhân viên đổ xăng dễ hay khó? 5

Hiện tại game đã chính thức ra mắt trên PC thông qua Steam và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Gas Station Simulator trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10