Gartic Phone – Game giải đố tương tác hack não game thủ Việt

Gartic Phone là tựa game đòi hỏi khả năng giao tiếp, tương tác liên tục giữa người chơi với nhau và vô cùng phù hợp trong thời gian giãn cách.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2021 Giới thiệu game

Gartic Phone là tựa game đòi hỏi khả năng giao tiếp, tương tác liên tục giữa người chơi với nhau và vô cùng phù hợp trong thời gian giãn cách.

Được phát triển bởi Gartic, Gartic Phone là tựa game tương tác nhiều người chơi hoàn toàn miễn phí mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian cách ly xã hội này. Qua đó tựa game nàycho phép game thủ được thể hiện khả năng đoán và vẽ của mình thông qua các từ khóa vô cùng thú vị xuất hiện một cách ngẫu nhiên.

Gartic Phone - Game giải đố tương tác hack não game thủ Việt 0

Trong mỗi vòng chơi game thủ sẽ lần lượt được chọn để rút một “từ” và phải vẽ phác thảo để những người khác đoán xem đó là gì. Để dễ liên tưởng thì tựa game này cũng na ná như gameshow “Tam Sao Thất Bản” mà bạn từng theo dõi trên sóng truyền hình. Do đó sẽ không thiếu những tình huống game thủ hoàn toàn bật ngữa trước những từ khóa tưởng chừng như đơn giản nhưng lại thành ra vô cùng phức tạp trước cách diễn đạt của đồng đội.

Gartic Phone - Game giải đố tương tác hack não game thủ Việt 1

Gartic cho phép tới 50 người cùng tham gia vào một phòng chơi để thi tài. Tại đây, game thủ tham gia có thể thoải mái trao đổi và thảo luận các chiến thuật trong phòng chờ mỗi khi chuẩn bị bắt đầu trận đấu. Đối với người vẽ, họ sẽ có khoảng vài phút để lựa chọn những phương án thích hợp giúp đồng đội hiểu được từ khóa. Đối với người đoán, họ sẽ có hai ô chatbox để thảo luận và đưa ra đáp án. Người đoán đưa ra đáp án nhanh nhất sẽ được điểm cao nhất, tương tự, người vẽ khiến nhiều người đoán đúng hơn cũng sẽ nhận được số điểm cao hơn.

Gartic Phone - Game giải đố tương tác hack não game thủ Việt 2

Nhìn chung Gartic Phone là sự lựa chọn không tệ để game thủ xây dựng tình cảm cùng bạn bè trong mùa dịch này. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và trải nghiệm game tại đây:

Trang chủ: https://garticphone.com/vi

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20