Garena Fantasy Town – Game mô phỏng thể hiện nét đẹp lao động

Garena Fantasy Town là tựa game mô phỏng cuộc sống nhà nông của từng quốc gia dưới góc nhìn vui nhộn của đồ họa Pixel.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2021 Giới thiệu game

Garena Fantasy Town là tựa game mô phỏng cuộc sống nhà nông của từng quốc gia dưới góc nhìn vui nhộn của đồ họa Pixel.

Được phát triển bởi MOBA Games Private Limited và phát hành bởi Garena, Garena Fantasy Town là tựa game giả lập cuộc sống nông thôn vô cùng hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua nếu muốn đổi gió trong mùa Hè này. Đặc biệt game chỉ vừa ra mắt vào 24/5/2021 nhưng đã ngay lập tức thu hút hơn 500.000 lượt tải về trên Google Play cùng hàng ngàn bình luận tích cực với điểm số ấn tượng 4.7/5.

Garena Fantasy Town - Game mô phỏng thể hiện nét đẹp lao động 0

Sở hữu đồ họa Pixel đơn giản, Garena Fantasy Town gợi lên khá nhiều nét tương đồng với Minercraft, đồng thời lối chơi đa dạng về hành động của game cũng dễ dàng tiếp cận cộng đồng hơn so với những tựa game nhập vai ngày nay. Người chơi sẽ có một khu vườn nhỏ và bắt đầu từ đây, game thủ sẽ phải phát triển và quy hoạch khu vườn này để làm kinh tế sinh lời cho bản thân.

Garena Fantasy Town - Game mô phỏng thể hiện nét đẹp lao động 1

Nghe qua thì không khác mấy so với những tựa game nông trại từng ra mắt trước đây, nhưng Garena Fantasy Town vẫn đặc biệt thu hút với hệ thống thời trang đa dạng cũng như tính năng cộng đồng dễ tương tác và kết bạn. Ngoài ra cơ chế làm vườn được xây dựng khá chi tiết với từng công đoạn khai khẩn, trồng trọt. Thậm chí game thủ còn có thể chiêu mộ những người nông dân từ những quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Philippines và xây dựng khu vườn theo kinh nghiệm lâu năm của họ.

Garena Fantasy Town - Game mô phỏng thể hiện nét đẹp lao động 2

Đa dạng là thế, tuy nhiên Garena Fantasy Town không hoàn toàn là một tựa game nông trại. Mà game thủ còn có thể mở rộng đất, thậm chí thám hiểm đào kho báu và đánh bại hàng loạt quái vật hoang dã như thú rừng, troll xung quanh nữa nhé.

Garena Fantasy Town - Game mô phỏng thể hiện nét đẹp lao động 3
Garena Fantasy Town - Game mô phỏng thể hiện nét đẹp lao động 4

Nhìn chung Garena Fantasy Town là một trải nghiệm đa dạng và đơn giản, phù hợp với những game thủ muốn xả stress nhè nhẹ sau những giờ làm việc căng thẳng. Game thủ có thể theo dõi và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chử: https://main.fantasy.garena.com/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20