Garden Story – Khi khu vườn nhỏ là một thế giới đầy bí ẩn

Garden Story là tựa game phiêu lưu mạo hiểm vừa ra mắt nhưng đã ngay lập tức lôi cuốn game thủ với lối chơi nhập vai giải đố độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2021 Giới thiệu game

Garden Story là tựa game phiêu lưu mạo hiểm vừa ra mắt nhưng đã ngay lập tức lôi cuốn game thủ với lối chơi nhập vai giải đố độc đáo.

Được phát triển bởi Picogram và phát hành bởi Rose City Games, Garden Story là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với góc nhìn từ trên xuống. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào ngày 11/8/2021 vừa qua nhưng Garden Story đã sớm chứng tỏ sức hút và nhận về khá nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng lẫn những nhà phê bình khó tính.

Garden Story - Khi khu vườn nhỏ là một thế giới đầy bí ẩn 0

Cốt truyện của Garden Story chủ yếu xoay quanh nhân vật chính Concord. Concord là một quả nho trẻ nhất trong trong thị trấn The Grove và đồng thời cậu cũng Người Bảo Vệ ở nơi đây. Nhiệm vụ cao cả của Concord trong Garden Story chính là phải giúp mọi người khôi phục lại hòn đảo từ những tàn tích. May mắn thay, Concord không hề đơn độc. Cậu có những người bạn thân thiết luôn kề vai sát cánh bên mình như Elderberry, Rana và Fuji. Với sự giúp đỡ của họ, bạn sẽ giúp Concord trên hành trình đối mặt với Rot độc ác.

Garden Story - Khi khu vườn nhỏ là một thế giới đầy bí ẩn 1

Qua đó game thủ có thể thu thập những vật liệu quý giá và đưa mọi người lại gần nhau hơn bằng cách tặng cho dân làng các loại trái cây và cùng với họ chống lại hiểm họa Rot. Sở hữu một cốt truyện tuyệt vời nhưng để truyền tải nó thì đồ họa của Garden Story mới là yếu tố quan trọng nhất. Thậm chí đồ họa của game còn gây ấn tượng đặc biệt khi phối hợp những sắc màu nhẹ nhàng, bắt mắt.

Garden Story - Khi khu vườn nhỏ là một thế giới đầy bí ẩn 2

Tất cả những yếu tố này đã biến Garden Story trở thành một thước phim hoạt hình đầy sống động khó quên dành cho game thủ trải nghiệm. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Garden Story trải nghiệm tại đây:

Tải về Garden Story trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20