Garbage – Trải nghiệm cuộc sống bụi đời và sinh tồn trong kiếp vô gia cư

Garbage là tựa game nhập vai cực bựa vừa ra mắt trên Steam, qua đó game thủ sẽ trải nghiệm cuộc sống sinh tồn vô gia cư không hề dễ dàng.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2021 Giới thiệu game

Garbage là tựa game nhập vai cực bựa vừa ra mắt trên Steam, qua đó game thủ sẽ trải nghiệm cuộc sống sinh tồn vô gia cư không hề dễ dàng.

Được phát triển bởi Homebased Studio và chính thức có mặt trên nền tảng Steam vào ngày 5/6/2021 vừa qua, Garbage (Rác) chính là tựa game xây dựng kết hợp sinh tồn lấy bối cảnh lang thang vô gia cư vô cùng độc đáo mà game thủ PC khó lòng bỏ qua. Đặc biệt trong gian đoạn cách ly xã hội do dịch bệnh trong thời gian gần đây, Garbage lại càng là lựa chọn ưu tiên với phong cách xả stress mới lạ của game.

Garbage - Trải nghiệm cuộc sống bụi đời và sinh tồn trong kiếp vô gia cư 0

Trong Garbage, game thủ sẽ phải nhập vai một người vô gia cư và bắt đầu làm quen với cuộc sống “màng trời chiếu đất” sáng thu thập nhu yếu phẩm, tối về ngủ trong thùng các tông. Thậm chí game thủ còn phải tiếp cận game với hình dáng khá sexy và thiếu vải (vô gia cư thì tiền đâu mua đồ đẹp). Tuy nhiên điều tồi tệ nhất chính là bạn sẽ luôn bị những tên vô gia cư khác “cà khịa” cũng như cướp bóc tranh giành địa bàn liên tục.

Garbage - Trải nghiệm cuộc sống bụi đời và sinh tồn trong kiếp vô gia cư 1

Để sinh tồn trong thế giới bụi đời, game thủ phải tự rèn luyện bản thân trở nên mạnh mẽ để có thể dễ dàng đối mặt với những cuộc chiến đường phố có thể diễn ra bất cứ lúc nào. Game mở ra lối chơi khá đa dạng khi game thủ có thể đi khắp nơi ở Garbage City thu gom rác và nhu yếu phẩm, sau đó về khoảng sân trống và bắt đầu xây dựng. Đặc biệt game thủ cũng có thể tìm kiếm thêm nhiều nguyên liệu mới nhờ vào việc đánh bại những kẻ bắt nạt mình.

Garbage - Trải nghiệm cuộc sống bụi đời và sinh tồn trong kiếp vô gia cư 2
Garbage - Trải nghiệm cuộc sống bụi đời và sinh tồn trong kiếp vô gia cư 3

Bên cạnh đó cốt truyện của game cũng khá thú vị khi khai thác nhiều những chủ đề nhạy cảm của phương Tây như vấn đề bảo hiểm, trợ cấp, phân biệt chủng tộc. Thậm chí trong Garbage không phải ai cũng là kẻ vô gia cư, có người từng là doanh nhân thành đạt, thậm chí có kẻ vì không kìm chế nên đã lỡ tay giết vợ 3 lần.

Garbage - Trải nghiệm cuộc sống bụi đời và sinh tồn trong kiếp vô gia cư 4
Garbage - Trải nghiệm cuộc sống bụi đời và sinh tồn trong kiếp vô gia cư 5

Nhìn chung Garbage có thể là một tựa game sinh tồn khá dị, tuy nhiên nó đáng để game thủ chơi và ngẫm trong thời gian cách ly dài do dịch Covid 19. Game thủ có thể theo dõi và mua game tại đây:

Mua Garbage trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt