Gánh cả thế giới trong tựa game Mythwars: Idle Heroes

Mythwars: Idle Heroes là game mobile nhập vai phiêu lưu, sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối chơi siêu nhàn rỗi thăng cấp cả khi không chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2021 Giới thiệu game

Mythwars: Idle Heroes là game mobile nhập vai phiêu lưu, sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối chơi siêu nhàn rỗi thăng cấp cả khi không chơi.

Mythwars: Idle Heroes được lấy bối cảnh chính tại Rizelia của xứ sở thần tiên, nơi sinh sống của những vị tiên xinh đẹp, với sứ mệnh gìn giữ sự hòa bình cho thế giới. Bối cảnh yên bình đó bỗng bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của thế lực quái vật hiểm ác. Chúng tới và đoạt lấy cuốn sách phép thuật “Genesis” khiến cho “cán cân hòa bình” bị lật ngược, không gian bị bao phủ bởi những gam màu xám xịt, báo hiệu cho sự bắt đầu của một thời kỳ đen tối.

Gánh cả thế giới trong tựa game Mythwars: Idle Heroes 0

Đối mặt với thế lực mạnh mẽ đến vậy, sự cố gắng đơn lẻ của một cá nhân sẽ chẳng thể lấy lại “mùa xuân”. Do đó, các hiệp sĩ đã cùng nhau đoàn kết để đẩy lùi được lũ ác quỷ ghê rợn khỏi vương quốc. Nhiệm vụ quan trọng nhất, chính là tìm ra một vị thủ lĩnh “đủ tài đủ mưu” để lãnh đạo cả đội và bạn chính là người chiến binh đó. Người chơi phải tập hợp và liên minh các anh hùng từ khắp nơi trên vương quốc để chống lại thế lực bóng tối, cứu thế giới khỏi sự hủy diệt.

Gánh cả thế giới trong tựa game Mythwars: Idle Heroes 1

Mythwars: Idle Heroes được thiết kế tổng thể khá chi tiết, những gam màu sáng khiến cho tựa game trở nên bắt mắt hơn. Với việc sử dụng nền tảng đồ họa chất lượng, cộng hưởng cùng nền nhạc kịch tính, làm cho những pha combat trong game cũng trở nên nảy lửa hơn rất nhiều. 

Gánh cả thế giới trong tựa game Mythwars: Idle Heroes 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Moomin: Puzzle and Design – Siêu phẩm game giải đố của nhà Rovio Entertainment

Hệ thống tướng trong game được xây dựng đa dạng theo lối thiết kế kiểu Anime điển hình, tạo nên cảm quan ban đầu khá dễ chịu. Mỗi tướng đều sở hữu một loại kỹ năng riêng biệt, đại diện cho các nguyên tố của trời đất như: lửa, băng, sét…Người chơi có rất nhiều lựa chọn để nâng cấp tướng, từ việc thu mảnh ma thuật cho đến khảm đá…việc tối ưu hóa sức mạnh, sắp xếp đội hình cũng chính là chìa khóa làm nên thành công trong mỗi trận chiến ở Mythwars: Idle Heroes.

Gánh cả thế giới trong tựa game Mythwars: Idle Heroes 3

Là một tựa game nhàn rỗi, song Mythwars: Idle Heroes cũng thiết kế rất nhiều hoạt động cạnh tranh đông đúc để bạn có thể tự mình trải nghiệm. Điển hình là chiến trường Duel, đó chính là nơi mà giao lưu của các game thủ trên thế giới và cũng là nơi làm nên bản vàng ma thuật trong game. Các thứ hạng cao thấp cũng được bắt nguồn từ đấu trường này. Với cơ chế thi đấu kiểu hầm ngục, chỉ cần bạn sơ sẩy thì mọi thứ đều trở nên công cốc. Tuy nhiên, những phần thưởng trong hoạt động này thì luôn quá hấp dẫn để bạn có thể từ chối.

Tải game Mythwars: Idle Heroes cho Android– iOS – APK

Người viết: Hoàng An

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim