Gangster of Guns – Hành trình trở thành Boss của thành phố Tội phạm St.York

Gangster of Guns là tựa game mô phỏng thế giới thực lấy bối cảnh thành phố của Tội phạm St. York nơi bạn sinh tồn để trở thành kẻ đứng đầu.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2023 Giới thiệu game

Gangster of Guns là tựa game mô phỏng thế giới thực lấy bối cảnh thành phố của Tội phạm St. York nơi bạn sinh tồn để trở thành kẻ đứng đầu.

Gangster of Guns được thiết kế đồ họa chất lượng cao hình ảnh 4K hào nhoáng tái hiện chân thực và sống động cuộc sống của những người thuộc thế giới ngầm. Để tồn tại trong thành phố, bạn phải mạnh mẽ hơn mỗi ngày và có một cái đầu lạnh.

Gangster of Guns - Hành trình trở thành Boss của thành phố Tội phạm St.York 0

Lúc bắt đầu, bạn phải chiến đấu đơn độc với các băng nhóm của đối thủ. Trải qua hành trình gian nan mới dần loại bỏ kẻ thù, thu phục các đàn em và xây dựng lại thành phố. Bạn sẽ phải đặt ra những quy tắc mới để phát triển thành phố và trở thành người đứng đầu quyền lực nhất từ trước đến nay.

Gangster of Guns - Hành trình trở thành Boss của thành phố Tội phạm St.York 1

Nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong game Gangster of Guns là xây dựng thành phố. Với khả năng tùy chỉnh chuyên sâu, bạn có thể làm theo cách mà bạn muốn. Bạn muốn biến thành phố thành nơi sang trọng nhất với những công trình kiến trúc vĩ đại hay là nơi tụ tập của những con người sành điệu và lộng lẫy nhất, tất cả đều ở trong tầm tay.

Gangster of Guns - Hành trình trở thành Boss của thành phố Tội phạm St.York 2

Game cũng được tích hợp công nghệ AI luân phiên thay đổi thời gian ngày và đêm. Người chơi có thể lên kế hoạch các công việc cần làm trong mỗi chu kỳ ngày và đêm. Ví dụ ban ngày thì mở rộng lãnh thổ, ban đêm thì tiệc tùng tại các quán bar và câu lạc bộ đêm. Bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống như bạn mong muốn thông qua tựa game này.

Gangster of Guns - Hành trình trở thành Boss của thành phố Tội phạm St.York 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Lâu Đài Im Ắng – Game phòng thủ tháp ly kỳ nhất từ trước đến nay

Gangster of Guns cung cấp vô hạn đạn để người chơi dễ dàng giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến. Bạn sẽ sử dụng vũ khí để đánh cắp các tài nguyên có giá trị và giao dịch để lấy trang bị mạnh hơn hỗ trợ cho chiến đấu. Kiên trì mỗi ngày bạn sẽ kiếm đủ tiền và súng khiến những tên xã hội đen khác trong thành phố muốn tham gia vào băng đảng của bạn. Hãy bành trướng sức mạnh và trở thành một ông chủ băng đảng thực sự.

Gangster of Guns - Hành trình trở thành Boss của thành phố Tội phạm St.York 4

Sau một ngày tranh đấu quyết liệt, đêm về là thời gian xả hơi, game Gangster of Guns xây dựng một cuộc sống thực trong thế giới ngầm. Ở đó bạn sẽ được lái những chiếc siêu xe, có những cô nàng xinh đẹp ngọt ngào vây quanh cũng như cùng anh em thư giãn, tận hưởng cuộc sống xa hoa nhưng đầy tình nghĩa.

Gangster of Guns - Hành trình trở thành Boss của thành phố Tội phạm St.York 5

Thêm vào đó, bạn cũng có thể tương tác với những người chơi trên khắp thế giới bất kể sắc tộc hay ngôn ngữ. Chỉ cần bạn nắm trong tay quyền lực bạn sẽ có tiếng nói và tất cả mọi người phải phục tùng bạn. Tất nhiên hành trình đó không hề đơn giản nhưng quả ngọt trước mặt cũng rất xứng đáng để bạn nỗ lực giành lấy.

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc