Hiên Viên Kiếm: Gamer sẽ được đổi giới tính, kết hôn trong Nhất Kiếm Phi Thiên

Phiên bản mới nhất của Hiên Viên Kiếm 2.0 sẽ có những tính năng cực kì độc đáo được game thủ mong đợi từ lâu.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2016 Giới thiệu game
Hiên Viên Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hiên Viên Kiếm

Phiên bản mới nhất của Hiên Viên Kiếm 2.0 sẽ có những tính năng cực kì độc đáo được game thủ mong đợi từ lâu.

Hiên Viên Kiếm kể từ ngày ra mắt đến nay đã trở thành một trò chơi hành động được nhiều game thủ tiên hiệp yêu thích, tạo nên sự khác biệt chưa từng có trong dòng sản phẩm vốn thường gắn liền với mác “nhu mì, nhẹ nhàng” của bối cảnh tiên hiệp. Với Hiên Viên Kiếm, bên cạnh những nhiệm vụ cốt truyện hấp dẫn, người chơi còn được trải nghiệm những giây phút chiến đấu gay cấn, kịch tính với các skill biến ảo, tốc độ cao và cực kì phấn khích.

Hiên Viên Kiếm: Gamer sẽ được đổi giới tính, kết hôn trong Nhất Kiếm Phi Thiên 0

Chào đón năm 2016, Hiên Viên Kiếm chuẩn bị update phiên bản 2.0 mang tên Nhất Kiếm Phi Thiên, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của trò chơi này, nâng cao trải nghiệm chiến đấu và tương tác cộng đồng hơn nữa. Tất nhiên, những thông tin về các tính năng mới của phiên bản này luôn được cộng đồng game thủ mong đợi nhất. Hãy cùng điểm qua những tính năng sẽ có trong phiên bản mới sắp được ra mắt không lâu nữa.

Ra mắt Kiếm Tông

Như đã biết, Hiên Viên Kiếm trước đó có 3 môn phái chính là Đao Tông, Thiên Âm, Nhật Nguyệt ứng với 3 loại vũ khí Đao, Trượng và Lưỡi liềm. Các môn phái này đã góp phần tạo nên sự phong phú cho trò chơi với những màn PK mãn nhãn. Thế nhưng chắc hẳn khi Kiếm Tông ra mắt, những gì được thể hiện sẽ còn khủng khiếp hơn nhiều.

Hiên Viên Kiếm: Gamer sẽ được đổi giới tính, kết hôn trong Nhất Kiếm Phi Thiên 1

Trong bản Update Nhất Kiếm Phi Thiên sắp tới, Kiếm Tông chính là chủ đề với sự xuất hiện sáng giá nhất. Bộ kĩ năng đánh tốc độ cao, đánh lan và cực kì uy mãnh sẽ đưa class này trở thành thế lực mới đáng gờm trong Hiên Viên Kiếm 2.0. Cũng nhờ có Kiếm Tông, cốt truyện của trò chơi sẽ mở ra những chương hoàn toàn mới để game thủ tiếp tục khám phá.

Kết hôn

Dù không còn là tính năng tiên phong nhưng kết hôn vẫn luôn là “thang điểm” đánh giá tốt nhất mức độ phát triển của cộng đồng một sản phẩm. Bởi thường khi trò chơi có đông thành viên tham gia mỗi ngày thì mới update tính năng này để gia tăng sự kết nối và tương tác với nhau. Hiện thông tin về tính năng này chưa có nhiều, tuy nhiên theo những hình ảnh tiết lộ trên fanpage trò chơi thì chắc chắn sẽ có hệ thống “Phu – Thê” riêng cùng với nhiều nhiệm vụ vợ chồng thú vị.

Hiên Viên Kiếm: Gamer sẽ được đổi giới tính, kết hôn trong Nhất Kiếm Phi Thiên 2

Ngoài ra có thể thấy sự kiện cầu hôn, kết hôn này được thực hiện rất hoành tráng với hoa tung bay toàn server, trái tim hoa rực rỡ hiện lên “I Love You” (Tại sao lại là tiếng Anh?) cùng với một câu sến sẩm đúng chất ngôn tình: “Sông có thể cạn, núi có thể mòn. Nhưng tình yêu ta dành cho nàng là mãi mãi.” Mới vậy thôi nhưng đã thấy được tính năng này quả nhiên vô cùng lãng mạn, có thể “đốn ngã” bất kì cô nàng nào. Đây sẽ là cơ hội tốt để các game thủ nam thoát kiếp FA chăng?

Đổi giới tính

Có lẽ đây là tính năng mà hầu như game thủ nào cũng biết, đặc biệt là những người từng gắn bó với MU Online một thời. Tuy nhiên đó là trên game PC, còn việc đưa tính năng này lên nền tảng mobile lại là một việc không hề đơn giản. Đến nay, số game có thể giúp người chơi đổi giới tính dễ dàng chỉ đếm trên đầu ngón tay, và Hiên Viên Kiếm 2.0 là tựa game dành cho smartphone mới nhất có thể thực hiện điều này.

Hiên Viên Kiếm: Gamer sẽ được đổi giới tính, kết hôn trong Nhất Kiếm Phi Thiên 3

Việc đổi giới tính tại sao lại quan trọng? Vì trong quá trình xây dựng nhân vật, không phải ai cũng thực hiện đúng. Có nhiều khi trong hành trình đó, người chơi sẽ xây dựng theo hướng khác mà nhân vật của mình không phát huy được hiệu quả, vì thế cần đổi giới tính để “làm lại cuộc đời”. Cũng có khi chỉ đơn giản là chơi chán một phái, và muốn đổi sang phái khác để “đổi gió”, thay vì phải “cày” lại từ đầu thì người chơi chỉ việc đổi giới tính là xong, nhanh gọn và thoải mái hơn.

Hiên Viên Kiếm: Gamer sẽ được đổi giới tính, kết hôn trong Nhất Kiếm Phi Thiên 4

Nhất Kiếm Phi Thiên (HVK 2.0) hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi này từ App SohaGame để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Trang chủ: https://hienvienkiem.vn

Tải game: https://app.sohagame.vn/?app_id=193

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái