Thỏa sức phô diễn chiến thuật trong game Vi Vương ngày trình làng

Webgame chiến thuật Vi Vương bản Closed Beta ra ngày 12/1/2016 đã để lại những ấn tượng riêng biệt cho bước tiến đầu tiên của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2016 Giới thiệu game
Vi Vương

Chiến thuật / Webgame

Nhà phát hành:

Vi Vương

Đột nhập vào bản Closed Beta của game Vi Vương 9h sáng ngày 12/1/2016, tuy chưa thể so bì với huyền thoại SLG “Linh Vương” nhưng Vi Vương cũng đã để lại những ấn tượng riêng biệt cho bước tiến đầu tiên của mình.

Giữ lại những bản sắc đặc trưng của dòng game chiến thuật SLG

Đi theo truyền thống từ trước đến nay của dòng game chiến thuật SLG với việc lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc và hướng phát triển chính là xây dựng quân đội, binh chủng để vượt phụ bản, Vi Vương tạo ra một thế giới game vô cùng quen thuộc, không khó để nắm bắt ngay từ lúc bắt đầu.

Thỏa sức phô diễn chiến thuật trong game Vi Vương ngày trình làng 0

Về mặt đồ hoạ, Vi Vương sử dụng công nghệ 2D, không chú trọng quá nhiều vào hiệu ứng skill hay âm thanh. Giao diện cũng chỉ gồm những tính năng thường thấy, được sắp xếp gọn gàng ở những góc màn hình. Chính vì vậy, đối với những game thủ yêu thích phong cách đồ hoạ hoành tráng, hoa lệ sẽ không hài lòng với những trận đánh diễn ra bình bình, không thực sự sống động, nhưng đổi lại có thể khơi gợi được tính chất gần gũi, đơn giản, không phô trương của cuộc sống chiến tranh thời Tam Quốc.

Đột phá nhờ gameplay và những chiến thuật phong phú

Vi Vương gây ấn tượng với sự kết hợp hài hoà giữa cuộc sống “trồng trọt”, “khai khoáng” bình dị đời thường để nuôi quân, chiêu mộ binh lính với những cuộc công chiếm thành, thu phục võ tướng.

Nghe thì có vẻ cũng khá bình thường, nhưng tận tay trải nghiệm có thể cảm nhận được một phần nào đó những gì diễn ra trong thời chiến. Giữa những thời khắc khó khăn, căng thẳng, hỗn loạn của những trận đánh phân định thắng thua vẫn hiện diện những giây phút bình yên, chăm chỉ lao động của những người ở hậu phương để hỗ trợ vững chắc cho tiền tuyến.

Thỏa sức phô diễn chiến thuật trong game Vi Vương ngày trình làng 1

Bên cạnh đó, người chơi còn được thử sức chứng tỏ tài năng lãnh đạo, dùng tướng, điều binh để tạo ra những lối đánh chính xác, phù hợp từng hoàn cảnh, mới có thể hoàn thành được những điều kiện đưa ra trong mỗi cuộc công thành địch.

Thỏa sức phô diễn chiến thuật trong game Vi Vương ngày trình làng 2

Tham gia trò chơi, người chơi sẽ nắm trong tay ba nhóm binh gồm: Bộ Binh, Kỵ Binh và Cung Binh. Cần phải nắm vững những chiến thuật dùng binh, nhớ kĩ những đội quân nào sẽ khắc chế lẫn nhau, còn phải biết cách bồi dưỡng tướng, trang bị cho tướng những kĩ năng cần thiết, hữu ích để đạt đến lực chiến đấu cao nhất.

Sở hữu cách đánh tự động dựa trên sự sắp xếp vị trí tấn công của từng đạo quân từ những hướng khác nhau của thành, game ưu tiên đề cao tính sáng tạo của mỗi người chơi trong chiến đấu, để người chơi phát huy hết khả năng quân sự đầy biến hoá.

Ngoài việc nâng cấp cho tướng, Vi Vương còn sở hữu một điểm sáng khá đặc biệt đã được nhắc đến từ trước là “Hồn tướng”. Mục tiêu của người chơi là kiếm được càng nhiều Hồn tướng càng tốt vì vừa có thể nâng cao kĩ năng của võ tướng vừa tăng tổng lực chiến của toàn đạo quân. Việc sử dụng “Hồn tướng” một cách linh hoạt, sáng tạo cũng giúp người chơi tạo ra cho mình những chiến thuật có một không hai.

Thỏa sức phô diễn chiến thuật trong game Vi Vương ngày trình làng 3

Kết

Nhìn chung vào ngày đầu ra mắt, Vi Vương đảm bảo người chơi có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo, game chạy mượt, giúp người chơi tập trung trong việc chơi game và khám phá những tính năng đặc sắc trong game.

Với những nét riêng biệt trong lối chơi, đa dạng trong chiến thuật, Vi Vương được đánh giá là sẽ tạo ra nhiều bất ngờ và nhiều bước tiến mới trong thời kỳ dòng game SLG đang trên đà phát triển.

Trang chủ: https://vv.amo.vn/trang-chu.html

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA