Game thủ ngất xỉu sau 14 ngày liên tục chơi game online

Anh chàng còn từ chối lên xe cấp cứu để được ở lại quán net chơi tiếp.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2015 Giới thiệu game

Anh chàng còn từ chối lên xe cấp cứu để được ở lại quán net chơi tiếp.

Theo những nhân chứng kể lại, một game thủ đã ngồi dán mắt vào màn hình quán net tại Hợp Phì, thủ phủ tỉnh An Huy, Trung Quốc suốt nhiều ngày liền, hút thuốc liên tục và dường như không ăn uống gì. Đến ngày thứ 14, anh ta lảo đảo đứng dậy đi ra ngoài, có vẻ muốn đi kiếm gì ăn rồi quay lại chơi tiếp. Lo lắng cho tình trạng khách hàng, một nhân viên quán đã bám theo và phát hiện game thủ này đã ngất ngay trên mặt đường.

Game thủ ngất xỉu sau 14 ngày liên tục chơi game online 0

Ngay lập tức một xe cứu thương được gọi đến, nhưng thay vì hợp tác thì game thủ – lúc này đã hồi tỉnh, lại yêu cầu: “Mặc kệ tôi. Chỉ cần cho tôi về máy, tôi muốn chơi tiếp”.

Các nhân viên y tế đã phải lôi anh chàng lên xe và chở thẳng vào bệnh viện. Tại đây tình trạng của game thủ này có nhiều tiến triển tốt nhưng không ai có thể đảm bảo sự việc không tái diễn.

Với chứng nghiện game nặng như vậy, rất có thể game thủ sẽ đi thẳng từ bệnh viện vào quán chơi game sau khi bình phục. Phía quán net cũng bị đặt câu hỏi về vấn đề quản lý. Nếu thật sự quan tâm đến sức khỏe khách hàng, họ đã không để game thủ này chơi nhiều ngày không nghỉ. Dường như các chủ quán chỉ cần thu đủ tiền là sẵn sàng để khách chơi tùy ý. Đây cũng là vấn đề chung của các quán net, không chỉ ở Trung Quốc mà còn cả ở Việt Nam.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10