Game thủ Mộng Vương Quyền hào hứng trong ngày ra mắt

Ra mắt vào 10h sáng nay ngày 29/2/2016, game mobile Mộng Vương Quyền mặc dù vẫn còn khá nhiều lỗi nhưng đa phần game thủ sau khi trải nghiệm đều tỏ ra khá hài lòng về chất lượng gameplay của trò chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 29/02/2016 Giới thiệu game
Mộng Vương Quyền

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Vương Quyền

Ra mắt vào 10h sáng nay ngày 29/2/2016, game mobile Mộng Vương Quyền mặc dù vẫn còn khá nhiều lỗi nhưng đa phần game thủ sau khi trải nghiệm đều tỏ ra khá hài lòng về chất lượng gameplay của trò chơi.

Điểm đáng chú ý của Mộng Vương Quyền trong ngày Closed Beta đó chính là sự chính xác trong thời điểm ra mắt và nỗ lực vận hành từ phía NPH Funtap nhằm đảm bảo game thủ có thể trải nghiệm một cách tốt nhất. Tất nhiên vì là phiên bản Closed Beta nên trò chơi vẫn không thể tránh được một vài lỗi nhỏ như các thiết bị Zenfone không thể chơi hay việc tình trạng giật, lag đôi khi vẫn xảy ra với một số game thủ.

Game thủ Mộng Vương Quyền hào hứng trong ngày ra mắt 0

Nhìn chung khi đã đăng nhập được vào Mộng Vương Quyền, chất lượng về đồ họa và nội dung gameplay là thứ mà game thủ Việt đánh giá cao, đặc biệt là ở yếu tố tự do, thỏa sức cày kéo, trải nghiệm không có sự giới hạn.

Như đã giới thiệu, Mộng Vương Quyền là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài dựa trên series phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones. Có lẽ cũng chính vì điều này mà trò chơi đã tạo nên sự mới lạ đối với game thủ sau một thời gian dài gắn liền với Tam Quốc, kiếm hiệp, tiên hiệp…

Game thủ Mộng Vương Quyền hào hứng trong ngày ra mắt 1

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọng một trong 04 lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ và Sát Thủ. Tất cả đều được tạo hình nổi bật và chi tiết với các khả năng chiến đấu riêng biệt. Ngoài ra, các lớp nhân vật này đều sở hữu bộ kỹ năng đa dạng và độc đáo thiên về các đòn đánh đơn hoặc AOE có hiệu ứng chiến đấu rất bắt mắt, tạo điểm nhấn trong đồ họa của trò chơi.

Yếu tố trải nghiệm trong Mộng Vương Quyền được gắn liền với các nhiệm vụ cốt truyện phong phú, nơi người chơi có thể bắt gặp những NPC là các nhân vật trong bộ phim Game of Thrones. Hệ thống phát triển nhân vật của game cũng rất phong phú được chia theo cấp độ của nhân vật chính, điều này giúp việc trải nghiệm của game thủ được dàn trải, không có sự nhàm chán.

Game thủ Mộng Vương Quyền hào hứng trong ngày ra mắt 2

Game thủ Mộng Vương Quyền hào hứng trong ngày ra mắt 3

Ngoài việc làm các nhiệm vụ cốt truyện, game mở ra các hoạt động phụ bản, đấu trường, săn Boss hấp dẫn khác để game thủ có thể tham gia và nhận được những vật phẩm, vàng, điểm kinh nghiệm quý giá. Ngoài ra game cũng tích hợp các tính năng không thể thiếu ở một MMORPG như hệ thống trang bị phong phú được phân cấp theo màu sắc với khả năng cường hóa, khảm ngọc gia tăng thuộc tính cho nhân vật hay hệ thống thú cưỡi, danh hiệu.

Game thủ Mộng Vương Quyền hào hứng trong ngày ra mắt 4

Game thủ Mộng Vương Quyền hào hứng trong ngày ra mắt 5

Điểm nổi bật của Mộng Vương Quyền khiến game thủ đánh gia cao nằm ở hệ thống Rồng Chiến mà 2Game đã nhắc tới trước đây. Hệ thống Rồng Chiến không chỉ giúp game thủ làm chủ những chú Rồng dũng mãnh mà thông qua việc phát triển, nâng cấp khả năng chiến đấu của nhân vật chính cũng được tăng cao nhiều lần với hệ thống kỹ năng riêng biệt.

Game thủ Mộng Vương Quyền hào hứng trong ngày ra mắt 6

Game thủ Mộng Vương Quyền hào hứng trong ngày ra mắt 7

Nhìn chung Mộng Vương Quyền được đánh giá là một sản phẩm có tiềm năng nhờ đồ họa 3D ấn tượng và gameplay phong phú với nhiều thử thách chờ đợi game thủ phía trước. Được biệt giai đoạn Closed Beta của trò chơi sẽ diễn ra trong hai ngày từ 29/2 – 1/3 nhằm sửa lỗi và ghi nhận ý kiến đóng góp từ phía game thủ để hoàn thiện sản phẩm cho ngày Open Beta dự kiến vào ngày 3/3/2016 tới đây.

Trang chủ http://mongvuongquyen.com/landing

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này