Game thẻ tướng Newtro Fighter sở hữu cốt truyện người đột biến mới mẻ

Với cơ chế chiến đấu được tối ưu hóa có thể chỉ dùng 1 ngón tay, Newtro Fighter thiên về hướng giải trí, đem đến khoảng thời gian giải tỏa căng thẳng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2020 Giới thiệu game

Với cơ chế chiến đấu được tối ưu hóa có thể chỉ dùng 1 ngón tay, Newtro Fighter thiên về hướng giải trí, đem đến khoảng thời gian giải tỏa căng thẳng.

Lấy bối cảnh người đột biến được tạo từ chương trình đào tạo siêu chiến binh phải tránh khỏi sự truy lùng của chính phủ. Người chơi Newtro Fighter sẽ tập hợp những người đột biến để chiến đấu với nhau nhằm chiêu mộ họ về với đội mình.

Game thẻ tướng Newtro Fighter sở hữu cốt truyện người đột biến mới mẻ 0

Mỗi nhân vật đều sở hữu những kĩ năng độc nhất vô nhị. Các trận chiến diễn ra theo thời gian thực nhưng người chơi sẽ không thể can thiệp hay điều khiển nhân vật khi trận đấu đang diễn ra.

Game thẻ tướng Newtro Fighter sở hữu cốt truyện người đột biến mới mẻ 1

Chính vì vậy, nhiệm vụ của bạn trong Newtro Fighter chủ yếu là bồi dưỡng những nhân vật của mình, nâng cấp, nâng bậc,..để gia tăng sức mạnh của họ và sắp xếp nhân vật cho đội hình sao cho phù hợp với chiến thuật bạn đặt ra.

Game thẻ tướng Newtro Fighter sở hữu cốt truyện người đột biến mới mẻ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Respawnables Heroes – Game bắn súng đối kháng mang phong cách của Overwatch

Với mỗi thử thách, người chơi phải nghiên cứu để vượt qua các chướng ngại hoặc loại kẻ thù khác nhau bằng đội hình đã được tối ưu hóa của mình. Từ đó, bạn có thể nhận được kinh nghiệm hoặc tiền bạc để mạnh hóa hơn nữa cho đội hình.

Game thẻ tướng Newtro Fighter sở hữu cốt truyện người đột biến mới mẻ 3

Đây cũng sẽ là một bước chuẩn bị rất tốt để tập luyện trước khi chuyển qua chế độ Arena so tài cùng người chơi khác toàn thế giới. Không hoa mỹ, cầu kỳ, Newtro Fighter lựa chọn sự đơn giản nhưng thú vị.

Tải game Newtro Fighter cho Android – iOS – APK

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới