Poke Origin mang đến nội dung quen thuộc, chất chơi Pokemon nguyên bản

Poke Origin sử dụng bối cảnh và lối chơi đấu Pet đặc trưng của thương hiệu Pokemon nổi tiếng toàn cầu, tạo điểm nhấn với đồ họa 3D bắt mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2019 Giới thiệu game
Poke Origin

Game đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poke Origin

Poke Origin sử dụng bối cảnh và lối chơi đấu Pet đặc trưng của thương hiệu Pokemon nổi tiếng toàn cầu, tạo điểm nhấn với phong cách thiết kế đồ họa 3D cel-shaded vô cùng sinh động hiển thị tốt trên mọi nền tảng dù là PC hay Mobile.

Cốt truyện chính của game Poke Origin cũng mang nét tương đồng với những phiên bản Pokemon trước đây trên các hệ máy Game Boy – Gameboy Advance – DS – 3DS. Tại đây bạn sẽ vào vai một cậu bé/cô bé trẻ tuổi lên đường thực hiện ước mơ cháy bỏng và to lớn nhất cuộc đời mình đó là trở thành nhà vô địch, một bậc thầy huấn luyện Pokemon. Lúc này bạn sẽ dừng chân tại hòn đảo Pasio, chọn một Pokemon cơ bản đồng hành với mình.

Poke Origin mang đến nội dung quen thuộc, chất chơi Pokemon nguyên bản 0

Để lôi cuốn người chơi, trò chơi còn xây dựng những đoạn cắt cảnh thú vị với phần phụ đề và lồng tiếng chuẩn chỉ. Hệ thống nhiệm vụ cũng sẽ có cốt truyện rõ ràng chứ không chỉ đơn thuần là đi bắt cho đủ loại Pokemon, giúp người chơi gặp lại những nhân vật quen thuộc như Ash, đội Rocket…

Poke Origin mang đến nội dung quen thuộc, chất chơi Pokemon nguyên bản 1

Tất cả môi trường trong game đều được thể hiện bẳng kỹ thuật đồ họa 3D tân tiến, với phong cách thiết kế cel-shaded đậm tính hoạt họa, tái tạo lại một cách hoàn hảo y chang bản gốc của từng nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Poke Origin – Game Pokemon nguyên tác từ Nintendo cập bến Việt Nam

Về lối chơi, Poke Origin đều có tính kế thừa và cải biên những điểm đặc sắc của dòng sản phẩm lừng danh này trên những hệ máy cầm tay, đảm bảo những fan hâm mộ lâu năm chỉ cần nhìn thoáng qua là lập tức nhận ra ngay.

Poke Origin mang đến nội dung quen thuộc, chất chơi Pokemon nguyên bản 2

Bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển bằng phím ảo trên màn hình, cơ chế chiến đấu vẫn là hình thức theo lượt theo cổ điển. Thậm chí trong trận đánh người có thể thoải mái lựa chọn chiêu thức công kích để đối phó với kẻ địch trước mắt, đồng thời tính tương khắc giữa các dạng Pokémon cũng được giữ nguyên.

Poke Origin mang đến nội dung quen thuộc, chất chơi Pokemon nguyên bản 3

Được biết đa số các loại Pokemon trong game Poke Origin đều có được thông qua hình thức săn bắt ở các vùng dã ngoại, mỗi chủng loại lại sinh sống ở những nơi khác nhau và có tỷ lệ xuất hiện ngẫu nhiên, khiến quá trình đi thu thập được tất cả Pet trở nên cực kỳ thú vị.

Đương nhiên, mỗi dạng Pokemon sẽ có chỉ số thuộc tính khác biệt, có thể thông qua nhiều bước tiến hóa để tăng cường sức lẫn thay đổi diện mạo bên ngoài, thậm chí là tiến hóa ở cả mức Mega cực xịn như nguyên bản thường thấy trên phim ảnh.

Poke Origin mang đến nội dung quen thuộc, chất chơi Pokemon nguyên bản 4

Bên cạnh đó hệ thống các nhiệm vụ chính tuyến cũng được phân chia thành từng chương hồi, mỗi chương lại có nhiều quan ải để người chơi chinh phục dần tương tự sản phẩm game thẻ tướng thịnh hành trên mobile.

Không chỉ bám theo nguyên tác, trò chơi cũng tự đưa vào những nội dung gameplay mới để phù hợp với sở thích người chơi thời @ ví dụ như quá trình tiến hóa hay thăng cấp Pokemon sẽ cần đến vật phẩm đặc biệt, khi thăng cấp lại có thể tự do cộng điểm thuộc tính.

Poke Origin mang đến nội dung quen thuộc, chất chơi Pokemon nguyên bản 5

Ngoài nhiệm vụ chính ra bạn còn có thể tham gia vào những dạng phụ bản khiêu chiến đặc thù, thành lập liên minh với các người chơi khác, tham gia hoạt động PVP đấu đá khốc liệt, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm vừa quen thuộc lại vừa xa lạ rất hấp dẫn.

Trang chủ https://poke.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pokeoriginvn/
Group:https://www.facebook.com/groups/2372832199404051/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương