Game of Thrones Winter is Coming – Hành trình chinh phục ngôi báu sắt

Game of Thrones Winter is Coming là tựa game chiến thuật hấp dẫn được xây dựng dựa theo series phim nổi tiếng cùng tên của HBO.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2021 Giới thiệu game

Game of Thrones Winter is Coming là tựa game chiến thuật hấp dẫn được xây dựng dựa theo series phim nổi tiếng cùng tên của HBO.

Là sản phẩm hợp tác giữa Yoozoo, Gtarcade, Warner Bros Games và HBO, Game of Thrones Winter is Coming chính là tựa game chiến thuật thời gian thực độc đáo mà game thủ PC có thể dễ dàng trải nghiệm trong thời gian giãn cách dài ngày. Lấy cảm hứng từ series phim truyền hình dài tập của HBO và tiểu thuyết A song of Ice and Fire của tác giả George R. R. Martin, game hứa hẹn sẽ tái hiện lại toàn bộ cuộc chiến lịch sử cũng như những âm mưu chính trị đen tối đến cộng đồng.

Game of Thrones Winter is Coming - Hành trình chinh phục ngôi báu sắt 0

Trong Game of Thrones game, game thủ sẽ trở thành một lãnh chúa đầy tham vọng ở đại lục Westeros, sứ mệnh của bạn sẽ vô cùng đơn giản khi bạn có thể ngồi lên ngôi báu sắt, chấm dứt hàng loạt cuộc giao tranh và cứu lấy gia tộc của mình khỏi nạn binh đao.

Game of Thrones Winter is Coming - Hành trình chinh phục ngôi báu sắt 1

Bao trùm lên không khí game Cuộc chiến vương quyền sẽ là mùa đông lạnh giá ở phương Bắc bầy rồng lượn lờ trở về King Landing. Bên cạnh đó toàn bộ phong cảnh, nhân vật và địa hình đều được thiết kế theo nguyên tác của HBO bởi những nghệ sĩ nổi tiếng, cho phép game thủ thỏa sức tưởng tượng về hành trình chinh phục ngôi báu sắt.

Game of Thrones Winter is Coming - Hành trình chinh phục ngôi báu sắt 2
Game of Thrones Winter is Coming - Hành trình chinh phục ngôi báu sắt 3

Qua đó lối chơi của Game of Thrones Winter is Coming PC vẫn trung thành với phong cách chiến thuật RTS quen thuộc, nơi game thủ có thể xây lâu đài, mở rộng quân đội và chiến đấu để giành lấy quyền làm chủ Westeros cũng như tham chiến với tư cách là một lãnh chúa tham vọng và nỗ lực cứu lấy vùng đất bị chiến tranh tàn phá.

Game of Thrones Winter is Coming - Hành trình chinh phục ngôi báu sắt 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm miễn phí tại đây:

Tải về Game of Thrones Winter is Coming trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20