Game Of Thrones Netmarble – Bom tấn Unreal Engine 5 dành cho mobile

Game Of Thrones Netmarble là dự án game nhập vai thế giới mở hoành tráng tái hiện thế giới Game Of Thrones bằng công nghệ Unreal Engine 5.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2022 Giới thiệu game

Game Of Thrones Netmarble là dự án game nhập vai thế giới mở hoành tráng tái hiện thế giới Game Of Thrones bằng công nghệ Unreal Engine 5.

Mới đây Game Of Thrones Netmarble đã trở thành tâm điểm cộng đồng ngay khi nhà phát triển này chính thức nhá hàng game ở sự kiện “Netmarble Together with Press” hay còn gọi là NTP. Qua đó đây sẽ là dự án game nhập vai thế giới mở hoành tráng nhất, tái hiện chân thực thất đại đô thành cũng như lũ quỷ bóng trắng và cuộc chiến trường thành theo nguyên tác của tác giả G.G.Martin.

Game Of Thrones Netmarble - Bom tấn Unreal Engine 5 dành cho mobile 0

Sở hữu đồ họa được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5, Game Of Thrones Netmarble hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chân thật nhất cho game thủ mobile thông qua những cung bậc cảm xúc và quyết định của các nhân vật. Bên cạnh đó cùng với việc studio phát triển là Netmarble Neo đã quá nổi tiếng với Lineage 2: Revolution và The King of Fighters Allstar, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Game Of Thrones trong thời gian tới.

Game Of Thrones Netmarble - Bom tấn Unreal Engine 5 dành cho mobile 1

Cốt truyện của game sẽ bám sát nguyên tác Game Of Thrones, qua đó game đồng thời mở ra nhiều tình tiết thú vị về diễn biến tâm trạng nhân vật mà series phim truyền hình HBO đã bỏ qua. Ngoài ra theo trailer thì trận đại chiến giữa rồng và loài quỷ White Walker cũng đã được xác nhận, và có thể quy mô trận đại chiến giữa người và quỷ ở Winterfell sẽ còn hoành tráng hơn rất nhiều so với phim.

Game Of Thrones Netmarble - Bom tấn Unreal Engine 5 dành cho mobile 2

Hiện tại giám đốc điều hành Park Beom-jin của Netmarble vẫn chưa chính thức hé lộ thời điểm ra mắt, nhưng cùng với việc phiên bản tiền truyện của Game Of Thrones đang được HBO bấm máy thì khả năng cao game sẽ sớm ra mắt game thủ mobile vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản