Game of Thrones: Beyond the Wall bản Việt hóa – Đấu tướng chiến thuật theo ô cực hay!

Game of Thrones: Beyond the Wall thuộc thể loại game chiến thuật thu thập thẻ tướng đánh theo lượt có hình ảnh, nội dung nguyên bản.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2020 Giới thiệu game
Game of Thrones: Beyond the Wall

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Game of Thrones: Beyond the Wall

Game of Thrones: Beyond the Wall thuộc thể loại game chiến thuật thu thập thẻ tướng đánh theo lượt có hình ảnh, nội dung bám sát nguyên bản bộ phim cùng tên.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Công bằng mà nói thì series Game of Thrones (GOT) chưa bao giờ có nền tảng vững chắc trên các thiết bị di động cả, có một số game mobile nằm ở mức chơi được và một số khác thì…ngược lại. Tuy nhiên, mới đây Game of Thrones: Beyond the Wall ra mắt toàn cầu và cho chúng ta một câu trả lời rằng: “Các NSX Game vẫn có công thức để thu hút người chơi khám phá các game di động thuộc IP GOT”.

Game of Thrones: Beyond the Wall bản Việt hóa - Đấu tướng chiến thuật theo ô cực hay! 0

Theo đó trò chơi lấy bối cảnh vài thập kỷ trước các sự kiện xảy ra trên phiên bản phim truyền hình GOT. Tại đây bạn là chỉ huy của đội Night Watch và bảo vệ trường thành khỏi những kẻ thù phương bắc. Do lấy bối cảnh quen thuộc nên bạn sẽ gặp lại rất nhiều nhân vật, sự kiện đã nhẵn mặt từ series phim truyền hình cùng tên.

Game of Thrones: Beyond the Wall bản Việt hóa - Đấu tướng chiến thuật theo ô cực hay! 1

Điểm nổi bật của game nằm ở hệ thống combat mang đậm tính chiến thuật. Khi các trò chơi khác chỉ quan tâm việc nâng cấp lực chiến rồi tự động đánh thì ở đây bạn sẽ phải tự tay điều quân khiển tướng lính một cách thật điêu luyện và tìm cách chơi trên cơ đối phương sau mỗi lượt hành động.

Game of Thrones: Beyond the Wall bản Việt hóa - Đấu tướng chiến thuật theo ô cực hay! 2
Các hoạt động trong game rất phong phú, bám sát với các diễn biến trong phim.

Do Game of Thrones: Beyond the Wall cũng chia bản đồ chiến đấu thành những ô hình vuông – thứ khá giống với thương hiệu Heroes 3 nổi tiếng khi xưa. Đồng thời việc phân chia các loại quân dựa theo khả năng chiến đấu cũng mang đến nhiều tùy chọn chiến thuật khác nhau cho bạn áp dụng. Tỉ dụ như đem cung thủ giấu đằng sau những hàng bộ binh, hay dùng quân kỵ để đánh tập hậu….v….v…

Game of Thrones: Beyond the Wall bản Việt hóa - Đấu tướng chiến thuật theo ô cực hay! 3
Game chơi theo dạng chiến thuật đấu theo lượt nên người chơi có thể thu thập các nhân vật anh hùng khác nhau để thêm vào đội hình mình tùy ý.

Kết hợp với dàn nhân vật quen thuộc như Jon Snow, Daenerys Targaryen, Jaime Lannister,…v…v….Trong đó mỗi nhân vật lại có nhiều kỹ năng riêng biệt khác nhau mà Game of Thrones: Beyond the Wall mang đến rất nhiều tùy chọn chiến thuật cho đội hình của bạn.

Game of Thrones: Beyond the Wall bản Việt hóa - Đấu tướng chiến thuật theo ô cực hay! 4
Game of Thrones: Beyond the Wall bản Việt hóa - Đấu tướng chiến thuật theo ô cực hay! 5

Dù vậy các trận chiến trong Game of Thrones: Beyond the Wall diễn ra tương đối ngắn nhưng vẫn đòi hỏi bạn phải suy nghĩ thật kỹ trong mỗi nước đi. Đặc biệt là khi gameplay không có gì quá đổi mới nhưng ít ra trò chơi cho phép sự làm chủ trong chiến đấu, khả năng sáng tạo chiến thuật chuyên sâu nơi mỗi người tham chiến.

Vậy nên nếu là một tín đồ của GOT và đam mê dòng game nhập vai chiến thuật, điều binh khiển tướng thì Game of Thrones: Beyond the Wall đúng là một lựa chọn không tồi vào thời điểm này dành cho bạn!

Tải game Game of Thrones: Beyond the Wall Việt hóa cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật