Game Of Legends: Dragons Rise – Game chiến thuật fantasy hoành tráng

Game Of Legends: Dragons Rise là tựa game chiến thuật với bối cảnh thế giới fantasy đa dạng chủng tộc sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2022 Giới thiệu game

Game Of Legends: Dragons Rise là tựa game chiến thuật với bối cảnh thế giới fantasy đa dạng chủng tộc sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Được phát triển bởi FingerFun Limited, Game Of Legends: Dragons Rise là tựa game chiến thuật đỉnh cao mở ra những trận chiến hoành tráng giữa vô số chủng tộc. Mặc dù chỉ vừa ra mắt dưới hình thức thử nghiệm sớm (Early Access) nhưng game đã nhanh chóng thu hút và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ game chiến thuật mobile.

Game Of Legends: Dragons Rise - Game chiến thuật fantasy hoành tráng 0

Là một tựa game chiến thuật hoành tráng, Game Of Legends: Dragons Rise mở ra một thế giới đa chủng tộc như Warcraft 3 năm nào. Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, lần lượt từng vị tướng và binh chủng trong game đều toát lên cái hồn sử thi riêng biệt và đầy hứa hẹn với game thủ mobile. Bên cạnh đó mỗi chủng tộc sẽ mang đến màu sắc cũng như binh chủng độc đáo riêng để game thủ tự do thể hiện năng lực trận mạc của mình.

Game Of Legends: Dragons Rise - Game chiến thuật fantasy hoành tráng 1
Game Of Legends: Dragons Rise - Game chiến thuật fantasy hoành tráng 2

Lấy bối cảnh lục địa Arkadia huyền ảo, nơi con người hoàn toàn bị bỏ rơi bởi các vị thần tối cao, giờ đây thế giới chìm trong sự hỗn loạn của chiến tranh và loài người đang phải ngày ngày gồng mình chống lại sự tấn công của các loài quái vật hung tợn. Game thủ sẽ vào vai một lãnh chúa dũng cảm với sự giúp sức của các anh hùng trong truyền thuyết, nhận lấy sứ mệnh bảo vệ và thiết lập lại nền hòa bình cho thế giới.

Game Of Legends: Dragons Rise - Game chiến thuật fantasy hoành tráng 3

Lối chơi của Game Of Legends: Dragons Rise chủ yếu xoay quanh thu thập tài nguyên xây dựng quốc gia và đánh chiếm thành trì của người chơi khác. Tương tự như Warcraft 3, game thủ sẽ triệu hồi và sở hữu các vị tướng mạnh trong truyền thuyết, để họ dẫn dắt và chỉ huy đạo quân của mình giành chiến thắng trong các trận chiến khốc liệt. Ngoài ra bạn còn có thể sở hữu và huấn luyện những con rồng hùng mạnh giúp hỗ trợ cho các trận đánh.

Game Of Legends: Dragons Rise - Game chiến thuật fantasy hoành tráng 4

Hiện tại game mới chỉ ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Android, game thủ mobile có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Game Of Legends: Dragons Rise trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim