Game of Gods – Game mobile bảo vệ cứ điểm lấy bối cảnh tận thế đầy mới lạ

Game of Gods cho phép bạn vào vai những vị thần trong cuộc chiến chống lại loài quỷ dữ đồng thời phải ngăn chặn chúng xâm chiếm vùng đất thần.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2019 Giới thiệu game

Game of Gods cho phép bạn vào vai những vị thần trong cuộc chiến chống lại loài quỷ dữ đồng thời phải ngăn chặn chúng xâm chiếm vùng đất thần.

Lấy bối cảnh ngày tận thế khi các thể loại quỷ dữ bắt đầu tràn lên mặt đất, lúc này game Game of Gods Mobile buộc bạn phải dồn lực bảo vệ các cổng dịch chuyển trên trần thế để tránh sự xâm chiếm của chúng. Cơ chế trong game khá đơn giản khi không yêu cầu bạn phải di chuyển hay gì cả, thay vào đó bạn chỉ cần lựa chọn phép thuật và kéo chúng ra ngoài chiến trường mà thôi. Tuy vậy bạn cần nhắm chuẩn xác sao cho tầm ảnh hưởng rộng nhất có thể. Các loại ma thuật này được sử dụng thông qua một dạng tài nguyên trong game – thứ mà sẽ được hồi dần dần sau thời gian.

Game of Gods - Game mobile bảo vệ cứ điểm lấy bối cảnh tận thế đầy mới lạ 0

Thu thập hàng tá phép thuật và khám phá những cách độc đáo mà chúng có thể tương tác được, chúng cần được sử dụng và lên kế hoạch hợp lý để chống lại đủ thể loại kẻ địch mà bạn sẽ gặp trong từng màn chơi của game. Ví dụ lựa chọn phép thuật có tầm ảnh hưởng rộng khi đối đầu với số đông kẻ địch, hoặc đóng băng chúng lại để làm chậm chân những tên dai máu chẳng hạn.

Game of Gods - Game mobile bảo vệ cứ điểm lấy bối cảnh tận thế đầy mới lạ 1

Game of Gods còn cho phép bạn chọn con đường thiện hay ác bằng cách cứu hay tiêu diệt những con người đơn độc cũng muốn chạy đến cổng dịch chuyển. Tuy công việc cứu nhân loại sẽ khiến mất thời gian hơn nhưng chúng cũng giúp bạn định hình cho vị thần của mình thành tốt hay xấu, có liên quan nhiều đến cách game sẽ phát triển giai đoạn sau.

Game of Gods - Game mobile bảo vệ cứ điểm lấy bối cảnh tận thế đầy mới lạ 2

Chính việc cứu hay không cứu nhân loại sẽ định hướng thiện ác và ảnh hưởng đến cây kỹ năng mà bạn phát triển, qua đó mang đến nhiều lối chơi đa dạng dựa trên việc bạn chiến đấu theo kiểu thiện, ác hoặc trung lập.

Nhìn chung Game of Gods Mobile mang đến nhiều lựa chọn tùy chỉnh cho vị thần của bạn, song song với việc chơi với những người chơi khác trong các chiến dịch hợp tác để chống lại các binh đoàn quỷ dữ quy mô lớn hơn. Đây sẽ là một tựa game hấp dẫn khi mang đến nền tảng đồ họa đẹp mắt cùng với dàn hiệu ứng đầy uy lực khiến bạn không khác gì một vị thần thật sự.

Đăng ký trước Game of Gods cho Android – IOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim