Game nhập vai thế giới mở The Pathless sẽ ra mắt vào tháng 11/2020

Tựa game phiêu lưu - nhập vai The Pathless sẽ mang đến nội dung cốt truyện đầy ma thuật kể về một thợ săn linh hồn có thể bước giữa nhân giới và linh giới.

Người đăng: Ngày đăng: 02/10/2020 Giới thiệu game

Tựa game phiêu lưu – nhập vai The Pathless sẽ mang đến nội dung cốt truyện đầy ma thuật kể về một thợ săn linh hồn có thể bước giữa nhân giới và linh giới.

Được thông báo xuất hiện lần đầu tiên trên Apple Arcade hơn 1 năm trước, tựa game The Pathless là thành quả của sự hợp tác giữa hai nhà phát triển Annapurna Interactive và Giant Squid. Đem đến một trải nghiệm đầy màu sắc và thần bí.

Game nhập vai thế giới mở The Pathless sẽ ra mắt vào tháng 11/2020 0
Game nhập vai thế giới mở The Pathless sẽ ra mắt vào tháng 11/2020 1

Người chơi sẽ được nhập vai vào một Thợ Săn. Khi truyền thuyết kể ràng, các Thợ Săn được mệnh danh là bậc thầy cung thủ. Sát cánh bên họ là thần thú Ưng Thiên Mệnh đồng hành để săn lùng những linh hồn bị tha hóa.

Game nhập vai thế giới mở The Pathless sẽ ra mắt vào tháng 11/2020 2

Trong The Pathless, người chơi sẽ cùng người bạn đồng hành của mình đi thực hiện nhiệm vụ ở một hòn đảo ma thuật và triệt tiêu lời nguyền hắc ám đang hủy hoại thế giới. Tuy nhiên, ở nơi rừng thiêng nước độc, người Thợ Săn sẽ phải tận dụng các kỹ năng thiện xạ của mình cùng với đôi mắt trên không của chú chim ưng để không trở thành con mồi của các dã thú khát máu.

Game nhập vai thế giới mở The Pathless sẽ ra mắt vào tháng 11/2020 3
Game nhập vai thế giới mở The Pathless sẽ ra mắt vào tháng 11/2020 4

Được phát hành với nét đồ họa 3D cực kỳ sắc nét và mượt mà, người chơi lạc vào một khung cảnh hoang dã nơi núi rừng với những sinh vật huyền bí ở khắp mọi nơi. Âm thanh của game sử dụng kỹ thuật 8D nổi trội, khiến cho trải nghiệm cực kỳ chân thực và hoành tráng với những pha rượt đuổi và tiêu diệt quái thú.

Game nhập vai thế giới mở The Pathless sẽ ra mắt vào tháng 11/2020 5
Game nhập vai thế giới mở The Pathless sẽ ra mắt vào tháng 11/2020 6

Tựa game The Pathless sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/11/2020 trên nền tảng di động iOS, cũng như phát hành ở các nền tảng khác như: PlayStation 5, PlayStation 4, Microsoft Windows, tvOS, Macintosh operating systems.

Người chơi có thể cập nhật thêm thông tin chi tiết về tựa game cũng như hành trình phát triển The Pathless trên trang chủ.

Trang chủ :thepathless.com

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở