Elune mang đến lối chơi tùy biến cao với hơn 200 nhân vật độc đáo

Elune sở hữu phong cách đồ họa anime đặc trưng của các game được sản xuất bởi Gamevil, là sự kết hợp của game đánh theo lượt và thẻ tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2019 Giới thiệu game

Elune sở hữu phong cách đồ họa anime đặc trưng của các game được sản xuất bởi Gamevil – Hàn Quốc, là sự kết hợp của game đánh theo lượt và thẻ tướng.

Elune sáng tạo nên một cuộc hành trình sẽ diễn ra trong bảy chiều khác nhau. Sau khi chọn nhân vật của riêng mình, người chơi sẽ tham gia cùng với những người khác để khám phá ngục tối và chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù trong chiến đấu. Bạn cũng sẽ có cơ hội thu thập được Elunes ngay trên đường đi.

Elune mang đến lối chơi tùy biến cao với hơn 200 nhân vật độc đáo 0

Sẽ có hơn 200 Elunes trong tựa game này. Mỗi người trong số họ đều có một bộ kĩ năng riêng và các đoạn cắt cảnh chiến đấu độc đáo. Để làm cho Elunes mạnh hơn, người chơi có thể huấn luyện những sinh vật này, tiến hóa chúng theo thời gian để gia tăng sức mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: League of Angels – Paradise Land: Game mobile nhập vai độc đáo của vũ trụ LoA

Bất cứ khi nào tham gia vào một trận chiến, người chơi có thể triệu tập một số Elunes có thể kết hợp tốt với nhau. Mỗi chiều đi kèm với các chiến trường khác nhau, vì vậy bạn nên cẩn thận chọn Elunes của mình để tận dụng tối đa khả năng của chúng.

Elune mang đến lối chơi tùy biến cao với hơn 200 nhân vật độc đáo 1

Bằng cách đánh bại các con trùm, người chơi có thể kiếm được phần thưởng có giá trị cao, bao gồm cả Thiết bị Huyền thoại. Bạn cũng có thể tham gia trận chiến PvP để thể hiện kỹ năng của mình.

Nhiều người có thể cảm thấy quen thuộc với thiết kế đồ họa của Elune, nó được lấy cảm hứng từ anime. Đây là phong cách đặc trưng của các tựa game khác cũng được phát triển bởi Gamevil. Ngoài ra các trận chiến trong game mobile Elune diễn ra theo cơ chế đánh theo lượt chứ không phải trong thời gian thực.

Elune mang đến lối chơi tùy biến cao với hơn 200 nhân vật độc đáo 2

Được biết Elune đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi ra mắt tại thị trường Hàn Quốc và hiện tại đã xuất hiện phiên bản quốc tế trên Google Play.

Tải game Elune cho Android APK – IOS
Fanpage: https://www.facebook.com/EluneOfficialVN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu