Vua Hải Tặc H5 – Game đa nền tảng về One Piece cập bến Việt Nam

Game One Piece luôn thu hút game thủ, đặc biệt là fan bộ truyện. Và sự xuất hiện của Vua Hải Tặc H5 sẽ tạo cơ hội trải nghiệm dễ dàng hơn trên mọi nền tảng.

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2019 Giới thiệu game
Vua Hải Tặc H5

Thẻ tướng / Game H5

Nhà phát hành:

Vua Hải Tặc H5

Game One Piece luôn thu hút game thủ, đặc biệt là fan bộ truyện. Và sự xuất hiện của Vua Hải Tặc H5 sẽ tạo cơ hội trải nghiệm dễ dàng hơn trên mọi nền tảng.

Vua Hải Tặc H5 thuộc thể loại game đa nền tảng chơi ngay trên PC, Mobile mà không cần tải. Sử dụng lối chơi đấu thẻ tướng với đồ họa, nội dung bám sát nguyên tác manga 100% ít nhiều khiến người chơi có cảm giác như đang xem lại bộ truyện nổi tiếng này theo một góc nhìn sinh động hơn. Kèm theo đó là các hiệu ứng kĩ năng mang đặc trưng riêng của từng nhân vật trong truyện được thể hiện một cách chi tiết, thích ứng với cả kiểu màn hình dọc lẫn màn hình ngang.

Vua Hải Tặc H5 - Game đa nền tảng về One Piece cập bến Việt Nam 0

Và cũng như bao game cùng thể loại, hình thức vượt ải của Vua Hải Tặc H5 được thiết kế hoàn toàn tự động, bạn sẽ đụng độ với những đội hình khác, chiến đấu một cách nhanh gọn. Trong quá trình đó sẽ xen kẽ với những ải đối đầu boss khó khăn hơn nhưng giúp bạn nhận được nhiều nguyên vật liệu phụ trợ cho việc nâng cấp đội hình.

Vua Hải Tặc H5 - Game đa nền tảng về One Piece cập bến Việt Nam 1

Có thể bạn muốn đọc: Viễn Chinh Mobile – Game nhập vai 100vs100, đánh Boss rớt KNB về Việt Nam

Theo đó bạn cũng sẽ chiêu mộ một đội hình gồm 5 nhân vật đều là những gương mặt quen thuộc đã từng xuất hiện trong bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là dành toàn bộ thao tác, thời gian để bồi dưỡng từng nhân vật trong đội hình để sức mạnh ngày càng tăng tiến, sắp xếp đội hình sao cho phù hợp để vượt qua những cửa ải khó khăn cũng như các hoạt động đa dạng hơn về ở những giai đoạn sau.

Vua Hải Tặc H5 - Game đa nền tảng về One Piece cập bến Việt Nam 2
Giao diện Vua Hải Tặc H5 trên PC.

Trò chơi này tiết kiệm khá nhiều thời gian của người chơi, bạn có thể treo máy tự đánh và quay lại khi rảnh rỗi để nâng cấp các tính năng. Thậm chí cả khi bạn offline thì hoạt động cày cuốc vượt ải vẫn sẽ tiếp tục và khi đăng nhập lại, cấp độ của bạn không những không bị thua kém mà còn đảm bảo việc thu thập vật phẩm để tiếp tục quá trình tiến cấp sức mạnh.

Nền đồ họa tươi sáng, khung cảnh chiến đấu đa dạng các loại địa hình được thay đổi liên tục cũng giúp Vua Hải Tặc H5 không bị nhàm chán, không gây rối mắt người chơi.

Vua Hải Tặc H5 - Game đa nền tảng về One Piece cập bến Việt Nam 3

Được thiết kế đơn giản, dung lượng nhẹ, dễ hiểu, dễ chơi, ít hao pin, không làm nóng máy lại có phần hình ảnh giống với các game Đại Hải Trình hay OP Đại Chiến rất được yêu thích trước đấy. Qua đó Vua Hải Tặc H5 tự tin mang đến những trải nghiệm chuẩn manga One Piece nhất cho tất cả người chơi, đặc biệt là các tín đồ của bộ truyện này.

Được biết trò chơi đã gần như hoàn thiện phiên bản Việt hóa và chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt game thủ Việt trong thời gian ngắn tới.

Trang chủ game https://game.kul.vn/vuahaitach5
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/vuahaitach5/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt