Game mới Lôi Đình Tam Quốc sắp về Việt Nam có gì hay?

Lối đánh chiến thuật trong Lôi Đình Tam Quốc rất đặc biệt, các đạo quân trong game không đánh theo lượt như những game khác mà đánh theo hàng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2016 Giới thiệu game
Lôi Đình Tam Quốc

Chiến thuật / Webgame

Nhà phát hành:

Lôi Đình Tam Quốc

Lối đánh trong Lôi Đình Tam Quốc rất khác, các đạo quân trong game không đánh theo lượt mà đánh theo hàng. Trận hình chiến đấu trong Lôi Đình Tam Quốc được chia thành 3 cánh chính tương ứng với 3 hàng là cánh giữa, cánh trung tâm và cánh phải.

Như đã biết webgame chiến thuật Lôi Đình Tam Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam vào 10h00 ngày 28/1 tới đây. Hãy cùng điểm qua một số tính năng đặc sắc của trò chơi xem nó có gì hay.

Game mới Lôi Đình Tam Quốc sắp về Việt Nam có gì hay? 0Được mệnh danh là “Tân Chiến Thuật” – Lôi Đình Tam Quốc sở hữu loạt tính năng “Độc – Lạ” không game SLG nào có

Trải nghiệm tựa game SLG duy nhất không đánh theo lượt

Hầu hết các game SLG hiện nay đều sở hữu lối đánh theo lượt phổ biến, nghĩa là hết đạo quân này tham gia đánh sẽ tiếp tục đến đạo quân tiếp theo, tuy nhiên trong Lôi Đình Tam Quốc lại khác, các đạo quân trong game không đánh theo lượt mà đánh theo hàng. Trận hình chiến đấu trong Lôi Đình Tam Quốc được chia thành 3 cánh chính tương ứng với 3 hàng là cánh giữa, cánh trung tâm và cánh phải.

Game mới Lôi Đình Tam Quốc sắp về Việt Nam có gì hay? 1Khi chiến đấu, cánh trái đối ứng kháng cánh trái, trung tâm đối ứng trung tâm và cánh phải đối ứng cánh phải

Cánh chứa Võ tướng sau khi đối ứng xong sẽ nhảy sang 1 trong 2 cánh còn lại để giúp đỡ, công kích cánh sở hữu binh chủng tương khắc trước (quy tắc khắc chế giữa các binh chủng Đao khắc Thương, Thương khắc Rìu, Rìu khắc Đao), tiêu hủy toàn bộ binh chủng tương khắc mới tiếp tục tấn công binh chủng gần nhất.

Game mới Lôi Đình Tam Quốc sắp về Việt Nam có gì hay? 2Lưu ý, dù sở hữu các binh chủng tương khắc tuy nhiên ngay khi bắt đầu đánh vẫn phải ưu tiên cánh đối ứng trước, vì vậy ngay khi bắt đầu bố trận game thủ cần ưu tiên bố trận hợp lý cho các cánh đối ứng.

Giám Ngục – Thỏa sức “trêu đùa” địch thủ bằng cách sai nô lệ phục vụ mình

Giám ngục là một trong những tính năng lạ đời nhất chắc có lẽ chỉ duy Lôi Đình Tam Quốc mới có. Vỗn dĩ tính năng này sẽ chỉ được coi là một trong nhưng hoạt động “giải trí kiếm tiền tiêu”, thế nhưng vô tình sẽ trở thành “mầm mống” gây ra đại họa sau này bởi tính chất đặc biệt của nó.

Game thủ được quyền “bắt” địch thủ nhốt giam với thời gian tùy chọn, các nhân vật cách nhau tối thiểu 5 cấp độ có thể bắt nhau. Quân chủ có nô lệ sẽ không bị bắt nhưng sẽ bị người khác cướp lại

Game mới Lôi Đình Tam Quốc sắp về Việt Nam có gì hay? 3Số lần bắt nô lệ mỗi ngày là 3 lần và có thể cứu người 3 lần

Game mới Lôi Đình Tam Quốc sắp về Việt Nam có gì hay? 4Nhà Lao được chia thành 2 loại chính là nhà Lao thường (giam 12 tiếng) và nhà Lao cao cấp (giam 18 tiếng)

Để được trả tự do, nô lệ sẽ có 4 quyền lựa chọn, hoặc là phản kháng để tự thoát thân, hoặc chịu khó “gặm nhấm nỗi buồn” mong chờ hết thời gian thi hành án, hay cầu cứu viện trợ của người khác bằng cách Đốt đèn khổng minh hoặc cùng lắm là tự “bỏ tiền túi” để chuộc thân.

Game mới Lôi Đình Tam Quốc sắp về Việt Nam có gì hay? 5Đốt đèn khổng minh là một trong những hình thức tự cứu thân của nô lệ

Trường đua chiến mã – Khi các Võ tướng “không phải chiến đấu” nơi sa trường

Trong các game SLG, chỉ có sa trường mới là nơi thể hiện hết “cái uy” của một võ tướng giỏi, nhưng trong Lôi Đình Tam Quốc “cái uy” của võ tướng còn được thể hiện rõ nét nhất ngay trên lưng ngựa. Một tướng lĩnh giỏi không chỉ mỗi việc cầm gươm đao đánh giặc mà còn phải biết huấn luyện chiến mã của mình trở thành vô địch.

Trường đua chiến mã trong Lôi Đình Tam Quốc chính là nơi để các lãnh tướng thể hiện hết tài huấn luyện và trưng dụng chiến mã của mình. Game thủ sẽ được quyền báo danh vào tất cả các khung giờ trong ngày, nhưng phải đến đúng 8h00 tối thứ 2 và thứ 5 hàng tuần cuộc đua sẽ chính thức diễn ra, cuộc đua sẽ diễn ra liên tục để sẽ chỉ để tìm ra người chiến thắng, người đó hẳn phải là người đang sở hữu 1 chiến mã tốt nhất mà ai ai cũng thầm ao ước.

Game mới Lôi Đình Tam Quốc sắp về Việt Nam có gì hay? 6Mỗi ngày sẽ có 3 lần miễn phí “Làm mới” để chọn ngựa

Game mới Lôi Đình Tam Quốc sắp về Việt Nam có gì hay? 7Thi đấu nhiều sẽ nhận được EXP luyện ngựa để tăng cấp độ ngựa. Cấp độ ngựa được chia theo phẩm chất Lục, Lam, Tím, Cam, Đỏ. Phẩm chất càng cao, tốc độ Ngựa càng lớn

Game mới Lôi Đình Tam Quốc sắp về Việt Nam có gì hay? 8
Sẽ có 8 trận đấu loại diễn ra, 8 người xuất sắc nhất của từng vòng đấu sẽ bước vào tham gia trận chung kết để tìm ra người chiến thắng

Trang chủ: https://loidinh.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA