Cốt truyện xuất sắc của Kiếm Đế 3D mang lại những trải nghiệm kiếm hiệp lý thú hơn

Sở hữu đồ hoạ đẹp miễn chê và gameplay kiếm hiệp xưng đế độc đáo, Kiếm Đế 3D đem đến những cung bậc cảm xúc phong phú và nhiều điều bất ngờ.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2020 Giới thiệu game
Kiếm Đế 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Đế 3D

Sở hữu đồ hoạ đẹp miễn chê và gameplay kiếm hiệp xưng đế độc đáo mà Kiếm Đế 3D Gamota đem đến những cung bậc cảm xúc phong phú và nhiều điều bất ngờ.

Chỉ gồm 3 nhân vật sử dụng 3 loại vũ khí đặc trưng là Kiếm, Trượng và Song Đao nhưng tạo hình của mỗi nhân vật trong Kiếm Đế 3D ngay lập tức gây ấn tượng. Không chỉ đẹp mắt, cuốn hút mà còn tiết lộ cả hình dạng lúc biến thân cực cool, ngầu khiến bạn muốn trải nghiệm ngay và luôn.

Cốt truyện xuất sắc của Kiếm Đế 3D mang lại những trải nghiệm kiếm hiệp lý thú hơn 0

Không chỉ thế, Kiếm Đế 3D Gamota còn cho phép tuỳ chỉnh kiểu mặt, màu tóc, ngũ quan, trang điểm, giúp cho bạn chọn ra những đặc điểm riêng tạo nên một nhân vật độc nhất vô nhị theo ý thích.

Cốt truyện xuất sắc của Kiếm Đế 3D mang lại những trải nghiệm kiếm hiệp lý thú hơn 1

Cũng trải qua quá trình nhiệm vụ chính tuyến, nhưng với phần lồng tiếng tự nhiên, đồ hoạ 3D tươi sáng cực chi tiết và sắc nét. Đặc biệt những hiệu ứng kĩ năng hoa mỹ, hoành tráng lại có tiết tấu nhanh khiến người chơi có cảm giác phấn khích, muốn khám phá nhiều hơn.

Cốt truyện xuất sắc của Kiếm Đế 3D mang lại những trải nghiệm kiếm hiệp lý thú hơn 2

Chưa kể đến, các tính năng của game Kiếm Đế 3D vô cùng đầy đủ, tạo hình cực chất, chắc chắn sẽ cuốn bạn vào từng giai đoạn phát triển của nhân vật. Theo đó tại giai đoạn đầu người chơi vẫn sẽ tập trung cày cấp, nâng cấp các tính năng Trang Bị, Thú, linh Thù, Môn Khách, Trân Bảo, Hộ Phù,…để gia tăng lực chiến.

Cốt truyện xuất sắc của Kiếm Đế 3D mang lại những trải nghiệm kiếm hiệp lý thú hơn 3

Trò chơi còn mở khoá các bộ ngoại quan lộng lẫy, biến thân trong chiến đấu mạnh mẽ, các hình tượng môn khách là những danh tướng nổi danh thời đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Kiếm Đế 3D công bố ngày ra mắt tại Việt Nam

Cốt truyện xuất sắc của Kiếm Đế 3D mang lại những trải nghiệm kiếm hiệp lý thú hơn 4

Chơi Kiếm Đế 3D Mobile người chơi chắc chắn sẽ không cảm thấy nhàm chán, thậm chí ban đầu còn khá ngộp thở với chuỗi hoạt động, nhiệm vụ dày đặc. Nhìn chung sản phẩm này hội tụ tất cả từ các phó bản cá nhân, tổ đổi, các đấu trường PK, đấu trường liên server,..trải dài 24/7.

Cốt truyện xuất sắc của Kiếm Đế 3D mang lại những trải nghiệm kiếm hiệp lý thú hơn 5

Đó là chưa kể đến cốt truyện xưng đế đặc sắc, tất cả những gì người chơi tham gia đều từng bước giúp bạn đến gần hơn với các hoạt động quốc chiến quy mô lớn, có cơ hội tranh giành ngôi vị Đế Vương.

Tải game Kiếm Ma 3D cho Android – APK – IOS
Trang chủ https://kiemde3d.gamota.com/
Fanpage https://www.facebook.com/kiemde3d.gamota/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật