Trên tay game hot Bá Vương Tam Quốc Mobile trước khi lên kệ vào sáng ngày mai

Dù được kì vọng sẽ khác biệt hoàn toàn so với các game thẻ tướng cũ, tuy nhiên trải nghiệm thực tế của Bá Vương Tam Quốc vẫn rất quen thuộc với hầu hết game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2017 Giới thiệu game
Bá Vương Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Bá Vương Tam Quốc

Đợt thử nghiệm sớm này của game mobile Bá Vương Tam Quốc chỉ dành cho một số ít tài khoản tham gia tại các server test để kiểm tra tính ổn định của game. Qua đó đánh giá được phần nào chất lượng của trò chơi trước khi chính thức ra mắt ngày mai (28/7/2017).

Như các thông tin đã rò rỉ trước đó, Bá Vương Tam Quốc hiện là một trong số hiếm những game thẻ tướng đang được nhiều game thủ quan tâm chú ý đầu năm 2017 này. Đây là trò chơi sở hữu tính năng “Hợp Kích” được giới thiệu là nét đột phá khác biệt, hứa hẹn có thể thay đổi trải nghiệm chơi game thẻ tướng của đại đa số game thủ Việt.

Đồ hoạ dễ gần, gameplay đơn giản

Dù được kì vọng sẽ khác biệt hoàn toàn so với các game thẻ tướng cũ, tuy nhiên trải nghiệm thực tế của Bá Vương Tam Quốc vẫn rất quen thuộc với hầu hết game thủ Việt đã từng chơi qua dòng game thẻ tướng. Điểm cuốn hút đầu tiên của trò chơi có lẽ là đồ hoạ Chibi tạo hình nhân vật rất “kute”, phù hợp với đối tượng game thủ trẻ, kể cả các bạn nữ không có nhiều kiến thức về game thẻ tướng vẫn có thể dễ dàng tiếp cận trò chơi này.

Trên tay game hot Bá Vương Tam Quốc Mobile trước khi lên kệ vào sáng ngày mai 0

Nói một cách khách quan, trải nghiệm ban đầu của Bá Vương Tam Quốc không phải sự khác biệt, mà là sự quen thuộc, dễ tiếp cận, dễ chơi với các hướng dẫn không thể chi tiết và dễ dàng hơn. Trò chơi đúng kiểu “có sao nói vậy” không hề đánh đố người chơi, cứ thao tác theo hướng dẫn là hiểu game ngay. Điều này có lẽ là cần thiết khi trò chơi hướng đến đối tượng game thủ trẻ, không có nhiều hiểu biết về game thẻ tướng hay chủ đề Tam Quốc được lồng ghép khéo léo trong cốt truyện trò chơi.

Đầu tư hoàn thiện tốt, đồ hoạ phù hợp máy tầm trung

Về độ hoàn thiện thì Bá Vương Tam Quốc đã làm khá tốt khi lồng tiếng Việt hầu hết các đoạn hội thoại, tuy có hơi rối khi tiếng các nhân vật bị đè lên nhau trong những trận đánh, nhưng có thể chấp nhận được vì những đoạn như vậy không quá nhiều. Hiệu ứng kĩ năng rất đẹp mắt và cuốn hút người chơi, nhất là các đoạn cắt cảnh để ra kĩ năng “Hợp Kích”.

Trên tay game hot Bá Vương Tam Quốc Mobile trước khi lên kệ vào sáng ngày mai 1

Đồ hoạ vẫn là điểm trừ đối với Bá Vương Tam Quốc khi nhắm đến dòng máy tầm trung trong thời buổi game ngày càng sắc nét và nhiều công nghệ đồ hoạ mới. Nhất là khu vực thành chính sẽ thấy các nhân vật di chuyển khác buồn cười và không rõ hình khung cảnh nền phía sau. Dù vậy đây là nơi duy nhất mà người chơi có thể thấy rõ nhân vật những người khác và tương tác trực tiếp nên “có còn hơn không”.

Nhiều tính năng mới lạ, phong cách “vuốt, chạm” một lần nữa trở lại

Song song với những kĩ năng đẹp mắt của Bá Vương Tam Quốc thì không thể thiếu tính năng đặc sắc “Hợp Kích” của trò chơi này. Đây cũng là tính năng được game thủ tò mò và mong đợi trải nghiệm nhất trong trò chơi với cách xuất chiêu mới lạ đầy thú vị. Quả thực trải nghiệm thực tế “Hợp Kích” trong Bá Vương Tam Quốc còn “sướng” hơn cả xem trong trailer giới thiệu.

Trên tay game hot Bá Vương Tam Quốc Mobile trước khi lên kệ vào sáng ngày mai 2

Trên tay game hot Bá Vương Tam Quốc Mobile trước khi lên kệ vào sáng ngày mai 3

Người chơi có thể lựa chọn các danh tướng vào đội hình của mình sao cho đều có duyên để có thể tạo nên kĩ năng “Hợp Kích”. Mỗi đội hình chỉ được tối đa 6 kĩ năng “Hợp Kích” tương ứng với 6 cặp tướng được thể hiện trong ngôi sao tám cánh góc bên phải giao diện chiến đấu. Để kích hoạt “Hợp Kích”, người chơi cần vuốt chéo theo đường duyên phận sẽ sáng lên giữa các tướng khi tích đủ điểm nộ.

Trên tay game hot Bá Vương Tam Quốc Mobile trước khi lên kệ vào sáng ngày mai 4

Trái với dự đoán trước đây, khi người chơi vuốt ngang các tướng thì không xuất hiện kĩ năng “Hợp Kích” mà chỉ giúp các tướng này đồng thời cùng xuất chiêu mà thôi. Từ đó có thể thấy có rất nhiều duyên phận trong Bá Vương Tam Quốc nhưng không phải duyên nào cũng trở thành “Hợp Kích” được.

Tuy nhiên bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để các game thủ yêu thích thể loại thẻ tướng mong đợi trò chơi này sẽ được chính thức Closed Beta ngày mai lúc 10:00h sáng rồi!

Trang chủ: https://bavuongtamquoc.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản