Game Đại Thánh Vương tỏ ra rất hiểu ý dân cày

Cho giao dịch đồ đạc trong game tự do, mở toang cửa các hoạt động pk, đánh chiếm, săn boss để game thủ thỏa sức đọ sắc nhặt đồ,...v....v...Đại Thánh Vương đang rất được lòng game thủ ưa cày kéo.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2015 Giới thiệu game
Đại Thánh Vương

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Thánh Vương

Cho giao dịch đồ đạc trong game tự do, mở toang cửa các hoạt động pk, đánh chiếm, săn boss để game thủ thỏa sức đọ sắc nhặt đồ,…v….v…Đại Thánh Vương đang rất được lòng game thủ ưa cày kéo.

Ngoài việc khuyến khích người chơi sử dụng tư duy để tự xây dựng nhân vật theo ý thích thì game Đại Thánh Vương còn giúp người bạn dễ dàng sở hữu được những món đồ cần thiết với class nhân vật đang sở hữu.

Game Đại Thánh Vương tỏ ra rất hiểu ý dân cày 0

Thậm chí cả trong trường hợp săn boss và nhận được trang bị quý hiếm không thuộc class mình sử dụng thì game thủ Đại Thánh Vương cũng có thể giao dịch, chuyển nhượng lại người chơi khác để thù về tiền Kim Nguyên Bảo (đơn vị tiền cash shop) dễ dàng. Đây cũng chính là yếu tố giúp game Đại Thánh Vương khẳng định là một mảnh đất màu mỡ, dành riêng cho tuýp game thủ thích farm đồ, cày vàng trong %&&&&&%.

Game Đại Thánh Vương tỏ ra rất hiểu ý dân cày 1

Cho nên khi tham gia vào game Đại Thánh Vương người chơi hoàn toàn có thể mặc sức chạy đua với những người VIP cao bằng cách thu thập vật phẩm quý hiếm trong quá trình luyện cấp, đi phụ bản, săn Boss hoặc tìm kiếm mua bán vật phẩm qua kênh giao dịch in-game.

Game Đại Thánh Vương tỏ ra rất hiểu ý dân cày 2

Và khi thị trường trở nên sôi động với các hoạt động giao dịch – trao đổi, dĩ nhiên dân cày vàng góp mặt trong Đại Thánh Vương cũng nhận được nhiều lợi ích. Bạn chỉ cần 1 chút tính toán, siêng năng cày kéo, thì một game thủ bình dân hoàn toàn có thể trở thành một đại gia thứ thiệt!

Trang chủ game https://daithanhvuong.vn/landing

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp