Game Đại Thánh Vương cho người chơi trải nghiệm cảm giác tứ phía đều là địch

Ngoài tính năng bang chiến cho phép hơn 400 người tham gia cùng lúc, cùng một nơi thì Đại Thánh Vương mobile còn đang sở hữu hệ thống gameplay toàn diện, tính năng PvP, Pk đơn giản dễ nắm bắt.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2015 Giới thiệu game
Đại Thánh Vương

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Thánh Vương

Ngoài tính năng bang chiến cho phép hơn 400 người tham gia cùng lúc, cùng một nơi thì Đại Thánh Vương mobile còn đang sở hữu hệ thống gameplay toàn diện, tính năng PvP, Pk đơn giản dễ nắm bắt.

Có thể thấy những năm trở lại đây, số lượng đầu game mobile online thuộc thể loại nhập vai đang xuất hiện tại Việt Nam ngày một nhiều, đặc biệt với ưu điểm sở hữu đồ họa 3D đẹp sắc nét cùng hệ thống gameplay toàn diện. Tuy nhiên do bị giới hạn về nền tảng lẫn kỹ thuật, đường truyền mạng nên đa số các game mobile online đều tập trung vào các trận đánh quy mô nhỏ hoặc đấu trường tay đôi là chính. Điều này ít nhiều khiến trải nghiệm người chơi trên mobile bị thua thiệt nhiều so với PC và không còn cảm giác loạn đấu đông đúc, đánh chiếm đã tay nữa. 

Game Đại Thánh Vương cho người chơi trải nghiệm cảm giác tứ phía đều là địch 0

Thấu hiểu cảm giác đó mà Soha Game quyết định đưa Đại Thánh Vương mobile về Việt Nam chỉ vì một lý do duy nhất là “tính năng bang chiến cho phép hơn 400 người tham gia cùng lúc, cùng một nơi“. Theo đó tính năng này cho phép 3 bang hội đại diện cho 3 thế lực Nhân – Tiên – Ma trong một server có thể tham gia chiến trường cùng một thời điểm. Những trận giao tranh này giữa cả 3 bên sẽ diễn ra đúng chất khốc liệt, hào hùng và tàn bạo nhất. 

Game Đại Thánh Vương cho người chơi trải nghiệm cảm giác tứ phía đều là địch 1

Ngoai ra game Đại Thánh Vương cũng sở hữu một tính năng quen thuộc khác đối với fan game nhập vai đó là Cừu thù. Qua đó mỗi khi bị người chơi khác đồ sát lung tung, hệ thống sẽ luôn cập nhật tên tuổi, thời gian, vị trí để bạn tiện bề báo oán.

Trang chủ https://daithanhvuong.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10