Game chiến thuật theo lượt War of the Visions FFBE mở đăng ký trước toàn cầu

Thay vì như trước đây chỉ phát hành tại Nhật, War of the Visions FFBE nằm trong series game Final Fantasy đã chuẩn bị để ra mắt phiên bản toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2020 Giới thiệu game

Thay vì như trước đây chỉ phát hành tại Nhật, War of the Visions FFBE nằm trong series game Final Fantasy đã chuẩn bị để ra mắt phiên bản toàn cầu.

Được biết đây là phần game spin off của sản phẩm Brave Exvius khi trước. Theo đó War of the vision sẽ lấy bối cảnh tại vương quốc Ardra của lục địa Lapis, trước cả những sự kiện trong Brave Exvius hàng trăm năm.

Game chiến thuật theo lượt War of the Visions FFBE mở đăng ký trước toàn cầu 0

Cốt truyện của game sẽ xoay xung quanh truyền thuyết về một viên tinh thể bí ẩn có thể xoay chuyển số phận của cả lục địa, bạn sẽ bị cuốn vào một cuộc chiến toàn diện của tất cả các quốc gia có mặt ở đây.

Game chiến thuật theo lượt War of the Visions FFBE mở đăng ký trước toàn cầu 1

Về lối chơi thì War of the vision phác họa hình ảnh chiến trường dạng ô vuông với phong cách chiến đấu theo lượt cổ điển, giống như những trò chơi đã nổi tiếng với phong cách này như Fire Emblem và Langrisser Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu trường MOBA 3vs3 Bash Arena phiên bản global chính thức ra mắt

Game cũng có những yếu tố chiến lược chuyên sâu như thể hiện nhiều dạng địa hình khác nhau. Chưa kể đến loại nguyên tố của các đơn vị tham gia chiến đấu mà lượng sát thương gây ra sẽ hoàn toàn khác nhau. Cùng với đó là sự quan trọng của việc sử dụng chiến lược – chìa khóa để hướng đến chiến thắng sẽ tạo ra những thách thức cho người chơi.

Game chiến thuật theo lượt War of the Visions FFBE mở đăng ký trước toàn cầu 2

Square Enix cũng đã giới thiệu các tính năng đáng chú ý giúp người chơi trải nghiệm War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius dễ dàng hơn như chế độ Auto giúp tăng tốc gấp đôi quá trình làm nhiệm vụ.

Game chiến thuật theo lượt War of the Visions FFBE mở đăng ký trước toàn cầu 3

Theo thông báo, War of the Visions bản tiếng Anh quốc tế sẽ phát hành vào mùa xuân 2020, có nghĩa là có thể ngay trong tháng 3 hoặc tháng 4 này là chúng ta có thể chạm tay vào siêu phẩm này.

Trang chủ: https://prereg.wotvffbe.com/
Tải game War of the Visions cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới