Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G

Tam Quốc Bá Nghiệp là tựa game mobile chiến thuật mới nhất sẽ được phát hành tại Việt Nam với cơ chế chiến đấu thời gian thực đầy hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/12/2016 Giới thiệu game
Tam Quốc Bá Nghiệp

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Bá Nghiệp

Tam Quốc Bá Nghiệp là tựa game mobile chiến thuật mới nhất sẽ được phát hành tại Việt Nam với cơ chế chiến đấu thời gian thực đầy hấp dẫn.

Những tựa game chiến thuật, đặc biệt là về đề tài Tam Quốc chưa bao giờ trở nên nhàm chán đối với rất nhiều thế hệ game thủ tại Việt Nam. Ở đó, người chơi thay vì điều khiển một nhân vật duy nhất sẽ đứng ở vai trò kiểm soát quân đội của mình để chống lại các game thủ khác trong trận đấu.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chiếm đóng vùng đất mới, kiểm soát vùng đất đó hay phát triển cải vật chất khi có thể. Và tất nhiên, người chơi cũng có khả năng tạo dựng nên đế chế của riêng mình, nghiên cứu các kỹ thuật mới nhằm phát đội quân của mình.

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 0

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 1

Theo xu hướng đó, NPH “mới nổi” Funtap cũng có cho mình một đại diện chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc. Đó chính là Tam Quốc Bá Nghiệp – game mobile sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày mai 20/12. Và “Tranh đoạt thiên hạ, thống nhất giang sơn” chính là mục tiêu mà tựa game này mang đến nhằm thỏa mãn cho những game thủ yêu thích dòng game chiến thuật.

Bối cảnh của Tam Quốc Bá Nghiệp ngoài cuộc chiến giữa ba thế lực Ngụy – Thục – Ngô sẽ còn có sự góp mặt của nhà Hán, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho game thủ, đồng thời cũng hứa hẹn sự cạnh tranh khốc liệt và khó lường hơn nhiều lần. Ngay sau khi lựa chọn cho mình một quốc gia yêu thích, bạn sẽ ngay lập tực được làm chủ một thành trì và nhiệm vụ sẽ giống nhiều game chiến thuật khác hiện nay: phát triển tài nguyên bằng cách xây dựng các công trình và đi chinh phạt những vùng đất khác.

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 2

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 3

Trong Tam Quốc Bá Nghiệp, game thủ sẽ xây dựng các công trình như Mỏ đồng, Nông điền, Doanh Trại, Nhà Dân… Đó sẽ là những nguồn tài nguyên quý giá giúp người chơi phát triển. Mỗi kiến trúc đều có thể nâng cấp và sẽ bị giới hạn thời gian chờ. Vì vậy, bạn cần phải biết tính toán xây dựng một cách hợp lý nhất nhằm tối ưu nguồn tài nguyên của mình.

Khi đã có đủ tài nguyên và con người, đây chính là lúc game thủ có thể xây dựng quân đội bằng cách chiêu mộ những vị tướng tài giỏi nhằm chỉ huy các đội binh khác nhau. Các tướng trong Tam Quốc Bá Nghiệp được chia làm nhiều loại khác nhau dựa trên các thuộc tính cơ bản như Trí, Võ, Binh, Hoạt, Tốc.. Bên cạnh việc sở hữu các kỹ năng chiến đấu đa dạng, tất cả đều có thể mặc trang bị, cường hóa, tiên cấp giúp gia tăng các điểm thuộc tính.

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 4

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 5

Bên cạnh việc chiêu mộ tướng, game thủ đồng thời cũng cần phải chiêu mộ thêm các loại binh chủng như Bộ binh – Cung binh và Kỵ Binh. Ba binh chủng sẽ có sự tương khắc lẫn nhau trên chiến trường, chẳng hạn như Bộ Binh tăng thêmsát thương cho Cung Binh, Cung Binh gây thêm sát thương cho Kỵ Binh và Kỵ Binh gây thêm sát thương cho Bộ Binh. Ngoài việc nâng cấp số lượng binh chủng, game sẽ bổ sung thêm tính năng Khoa kỹ giúp nâng cấp thuộc tính cho từng đơn vị lính.

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 6

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 7

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 8

Và một điểm hay của Tam Quốc Bá Nghiệp chính là người chơi có thể bố trí việc những Tướng của mình chỉ huy các binh chủng tùy chọn, không hề cố định như các game khác. Việc bố trí Tướng và Binh chủng giữ vai trò rất quan trọng bởi qua mỗi trận đấu việc tiêu hao binh lính sẽ khiến người chơi mất thời gian bổ sung và với những cuộc chiến liên tục thì đó có thể là lý do khiến bạn thất bại.

Một điểm nhấn không thể bỏ qua của Tam Quốc Bá Nghiệp chính là hệ thống đấu trường, tranh đoạt lãnh thổ và Quốc chiến diễn ra 24/7 không ngừng nghỉ. Không chỉ chọn Quốc gia của riêng mình, những người cùng một phe có thể bầu chọn ra những chức vị như Hoàng Đề, Thừa tướng, Đại tướng quân… với vai trò là người giữ liên lạc, chỉ huy chiến thuật, nắm giữ vận mệnh của từng quốc gia.

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 9

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 10

Với cơ chế chiến đấu thời gian thực, người chơi cùng một quốc gia luôn phải cảnh giác trước sự tấn công của phe khác. Và khi đó chính là lúc tinh thần đoàn kết, phố hợp tốt của mỗi người sẽ lên ngôi bởi chưa chắc kẻ địch mạnh đã có thể giành chiến thắng trong tựa game này. Với 4 quốc gia, chúng ta có thể tưởng tượng ra sự giằng co, tranh đoạt giữa các bên và nếu không may mắn một quốc gia có thể bị các quốc gia còn lại tổng tấn công.

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 11

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 12

Nhìn chung Tam Quốc Bá Nghiệp là một tựa game chiến thuật có rất nhiều điểm để game thủ khám phá và trải nghiệm. Càng ở những cấp độ cao những thử thách càng khó khăn và những trận tranh đoạt lãnh thổ diễn ra liên miên chính là điểm nhấn giữ chân được người chơi. Sự ganh đua, thể hiện bản lĩnh của mỗi cá nhân là sức hút khó cường mà tựa game này mang lại.

Trang chủ http://tamquocbanghiep.com/

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 13

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 14

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 15

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 16

Chơi thử Tam Quốc Bá Nghiệp bản Việt hóa trước giờ G 17

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chung tay giải cứu Pokemon ngay hôm nay!!!