Game chiến thuật Company of Heroes Mobile chỉ hỗ trợ cho các hệ iPad

Mặc dù ra mắt bản mobile nhưng để giữ được toàn cảnh chiến thuật cũng như hiệu ứng khói lửa chân thực như trên PC thì Company of Heroes chỉ dành cho iPad.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2020 Giới thiệu game

Mặc dù ra mắt bản mobile nhưng để giữ được toàn cảnh chiến thuật cũng như hiệu ứng khói lửa chân thực như trên PC thì Company of Heroes chỉ dành cho iPad.

Ra mắt vào năm 2006, Company of Heroes là tựa game chiến lược thời gian dựa trên bối cảnh cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Game tái hiện sinh động cuộc chiến thế kỷ với sự hi sinh của những người lính anh hùng, những chiến trường khói lửa.

Company of Heroes có cơ chế chiến thuật khá riêng biệt khi không tuân theo cơ chế của các game RTS thời kì đó bao gồm: mộ dân – khai thác- xây nhà – tuyển quân mà sử dụng cơ chế chiếm điểm để giành tài nguyên bị động.

Game chiến thuật Company of  Heroes Mobile chỉ hỗ trợ cho các hệ iPad 0

Cơ chế này giúp người chơi toàn tâm vào điều khiển quân đội trên chiến trường hơn là phân tâm lo kinh tế. Chính lối chơi tập trung vào chiến thuật tổng mà không cần macro nhiều này khiến Company of Heroes thành một tựa game hoàn hảo cho môi trường di động.

Game chiến thuật Company of  Heroes Mobile chỉ hỗ trợ cho các hệ iPad 1

Tuy vậy để giữ được cái chất khói lửa và toàn cảnh chiến thuật của game, thì nhà phát triển quyết định chỉ ra mắt game cho thiết bị mobile hạng năng như iPad mới có thể cân nỗi.

Lối chơi của Company of Heroes sẽ xoay quanh phong cách chiếm điểm nhanh gọn, nơi bạn cần giữ và phòng thủ những điểm quan trọng trên bản đồ.

Game chiến thuật Company of  Heroes Mobile chỉ hỗ trợ cho các hệ iPad 2

Mỗi khu vực sẽ có số lượng điểm riêng biệt mà bạn cần chú ý, chúng sẽ cung cấp tầm nhìn, khả năng kiểm soát cũng như tài nguyên liên tục để bạn sản xuất các đơn vị khác như tank, pháo hay lính…

Có thể bạn muốn xem thêm: Nova Heroes – Game chiến thuật có thiết kế đơn giản nhưng cốt truyện hấp dẫn

Bên cạnh đó các đơn vị lính bình thường và xe cộ cũng có khả năng nâng cấp nhất định như trang bị mìn chống tăng, hay pháo tự hành để chúng có thể phù hợp nhiều tình huống khác nhau trên chiến trường.

Các trận chiến sẽ diễn ra dựa trên các cơ chế quen thuộc của dòng Company of Heroes như tầm nhìn, hệ thống vật chắn (từ thấp đến cao) cũng như độ cao của môi trường.

Game chiến thuật Company of  Heroes Mobile chỉ hỗ trợ cho các hệ iPad 3

Như vậy là bạn không phải sản xuất quân mạnh để đè đối phương như các game RTS mà cần phải chú ý lợi dụng địa hình, môi trường sao cho mang đến lợi thế chiến thuật rõ ràng nhất cho mình.

Tải game Company of Heroes cho iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay