Đánh giá tổng quan về game Binh Pháp 3D sắp ra mắt tại Việt Nam

Binh Pháp 3D tỏ ra là một game mobile online chiến thuật rất hiểu tâm lý người chơi khi tung ra nhiều phương thức gameplay phong phú.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2016 Giới thiệu game
Binh Pháp 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Binh Pháp 3D

Binh Pháp 3D tỏ ra là một game mobile online chiến thuật rất hiểu tâm lý người chơi khi tung ra nhiều phương thức gameplay phong phú.

Đồ họa và cốt truyện ấn tượng ★★★★☆

Khi vào một game, hấp dẫn đầu tiên chính là đồ họa tổng thể và phần hướng dẫn tân thủ chi tiết. Theo đó Binh Pháp 3D sở hữu đồ họa 3D phong cách chibi trẻ thơ, gameplay dung hợp giữa phong thái mưu lược thời tam quốc và chút ít sự đối kháng khốc liệt của dòng game đấu thẻ tướng thế hệ mới.

Map chiến trường và binh chủng cân bằng ★★★★★

Game Binh Pháp 3D hiện cung cấp các binh chủng như Kỵ binh, Cung binh, Thương binh, 3 loại binh chủng này sẽ tương khắc lẫn nhau. Sau này sẽ xuất hiện thêm Bộ binh và Mưu sỹ…hòng gia tăng thêm sự sáng tạo về mặt chiến thuật của trận đánh. Game không những đòi hỏi người chơi cần suy nghĩ sắp xếp binh chủng hợp lý, mà còn phải căn cứ vào đặc điểm của võ tướng, chọn thời điểm phù hợp sử dụng kỹ năng để xoay chuyển thế cục.

Đánh giá tổng quan về game Binh Pháp 3D sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Game hiện có các mô thức giao tranh như PvE, PvP và khốc liệt nhất là Công thành chiến, Quốc chiến với sự quy mô về số lượng người tham gia lẫn các tính năng công phá liên quan.

Phụ bản và nhiêm vụ trải dài ★★★★☆

Các phụ bản PVE gồm phụ bản cốt truyện, liệt truyền, thí luyện trường, liệp mệnh. Phân biệt là phụ bản thường và tinh anh để người chơi tham gia cày đồ và hồn võ tướng.

Đa số đều kế thừa tốt cốt truyện tam quốc, trong các tình tiết phụ bản đều được xử lý thiết kế tỉ mỉ, độ khó hợp lý giúp người chơi về mặt cơ bản dễ dàng nắm bắt.

Đánh giá tổng quan về game Binh Pháp 3D sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Đặc biệt mỗi khi võ tướng sử dùng kỹ năng, đều hiển thị tốt hiệu ứng, nội dung để người chơi cảm thụ được uy lực.

Kế đến là chuỗi hoạt động ngày được thiết kế tỉ mỉ chi tiết, hợp logic cho người chơi trải nghiệm trong 24h. Xen kẽ trong đó là các sự kiện hay ho để người chơi săn thưởng, tránh nhàm chán khi bám game lâu.

Đánh giá tổng quan về game Binh Pháp 3D sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Đáng thử qua

Về tổng thể game mobile có đồ họa không được sắc nét và bóng bẩy cho lắm song khoản gameplay có tính chiến thuật cao, binh chủng và võ tướng phong phú đã góp phần giữ chân người chơi trải nghiệm và tìm hiểu game sâu hơn. Có thể nói khi ra mắt tại Việt Nam, Binh Pháp 3D sẽ là một tựa game đáng để các fan game Tam Quốc, đặc biệt là yêu thích thể loại chiến thuật thử qua dù chỉ một lần.

Hóng game tại https://www.facebook.com/binhphap3d.funtap

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu