Striker Zone – Chiến trường đấu súng độc đáo tạo nên nhiều trải nghiệm mới mẻ

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, Striker Zone hứa hẹn mang đến tựa game bắn súng 3D đáp ứng vừa đủ tiêu chuẩn của người chơi yêu thích thể loại này.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, Striker Zone hứa hẹn mang đến tựa game bắn súng 3D đáp ứng vừa đủ tiêu chuẩn của người chơi yêu thích thể loại này.

So với các game bắn súng hiện nay trên thị trường, Striker Zone chưa hẳn là sản phẩm tốt nhất nhưng vẫn có đầy đủ những đặc điểm đặc sắc riêng đáng để trải nghiệm.

Striker Zone - Chiến trường đấu súng độc đáo tạo nên nhiều trải nghiệm mới mẻ 0

Trước hết game mobile Striker Zone sở hữu cơ chế điều khiển đơn giản, rất giống với các game nhập vai với các phím di chuyển bên trái và phím bắn, sử dụng vật phẩm được bố trí như các kĩ năng chiến đấu bên tay phải, dễ dàng cho người chơi tiếp cận và thao tác linh hoạt hơn.

Striker Zone - Chiến trường đấu súng độc đáo tạo nên nhiều trải nghiệm mới mẻ 1

Cũng giống các game bắn súng khác, Striker Zone Mobile mở ra những cuộc chiến trực tuyến thời gian thực, nơi người chơi sẽ cố gắng sống sót trước những màn săn lùng và nổ súng điên cuồng từ cả hai phe.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dark Sword 2 cho phép người chơi kích hoạt nhiều kỹ năng cùng lúc khi chiến đấu

Với những hiệu ứng vật lý chân thực, người chơi sẽ cảm nhận được nhiều cảm xúc hồi hộp, căng thẳng, trải qua những tình huống đòi hỏi khả năng xử lý nhanh nhẹn, phản xạ tốt và sự kết hợp đồng đội hoàn hảo.

Striker Zone - Chiến trường đấu súng độc đáo tạo nên nhiều trải nghiệm mới mẻ 2

Trò chơi có nhiều chế độ chơi thú vị cho người chơi chọn lựa. Thêm vào đó phần hành động trong game được bổ sung thêm nhiều dạng bản đồ, vũ khí mới khiến game mang màu sắc riêng biệt.

Striker Zone - Chiến trường đấu súng độc đáo tạo nên nhiều trải nghiệm mới mẻ 3

Game tích hợp nhiều tính năng tùy biến đa dạng giúp cho những chiến thuật được đặt ra cũng thay đổi ít nhiều, đem lại cảm giác mới lạ cho game thủ khi trải nghiệm.

Tải game Striker Zone cho AndroidAPKIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam