Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn

Với cốt truyện mới lạ kết hợp với thể loại ARPG trên di động, game mobile 34 Chiến Ký để lại ấn tượng tốt với game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2016 Giới thiệu game
34 Chiến Ký

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

34 Chiến Ký

Với cốt truyện mới lạ kết hợp với thể loại ARPG trên di động, game mobile 34 Chiến Ký để lại ấn tượng tốt với game thủ Việt.

“Bất ngờ” là hai từ đầu tiên mà 2Game muốn nói về 34 Chiến Ký – game mobile mới phát hành của NPH XCT. Đầu tiên là việc tựa game này ra mắt khá âm thầm tại thị trường Việt Nam mà không có nhiều sự đầu tư về mặt truyền thông. Chỉ đến sát ngày ra mắt (cụ thể là 24/11), NPH mới hé lộ landing page và ngay sau đó vào ngày 29/11, game chính thức mở cửa trên cả iOS và Android.

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 0

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 1

Tiếp theo sự bất ngờ của 34 Chiến Ký còn được thể hiện ở việc game khai thác một đề tài khá mới lạ ở thị trường game Việt khi xây dựng cốt truyện xoay quanh những bí ẩn trong thế giới Ba tư huyền bí. Phải nói rằng hiếm có một game mobile nào được phát hành tại Việt Nam hiện nay sử dụng “chất liệu” mới mẻ này, hầu hết chỉ xoay quanh kiếm hiệp, tiên hiệp, tam quốc hoặc Anime mà thôi.

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 2

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 3

Thế nên khi bước vào trong game, người chơi sẽ bị choáng ngợp với khung cảnh mà 34 Chiến Ký tạo ra. Bằng đồ họa 3D sử dụng công nghệ Unity, các mô hình trong game đề thể hiện được vẻ kỳ bí, bắt mắt, gây ấn tượng tốt với game thủ. Ngoại trừ một điểm đó là góc nhìn tương đối hẹp thì mọi thứ còn lại đều ổn từ cách thiết kế nhân vật, hiệu ứng ánh sáng, vật lý.

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 4

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 5

Về lối chơi, 34 Chiến Ký là một ARPG trên mobile theo hướng đánh quái vượt ải quen thuộc. Hệ thống nhân vật của game được chia ra 3 class gồm Kiếm Sĩ, Quyền Sư và Pháp Sư. Mỗi nhân vật sở hữu các vũ khí và bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Thông qua vượt ải, người chơi có thể nhận thưởng là điểm kinh nghiệm, vàng và các trang bị, nguyên liệu nâng cấp.

Phong cách chiến đấu của 34 Chiến Ký áp dụng cơ chế thường thấy của một ARPG bao gồm việc điều khiển thông qua các phím định hướng và các phím kỹ năng bố trí trên màn hình. Ngoài các 4 kỹ năng thông thường sẽ có thêm một kỹ năng Nộ và một nút né tránh nhanh. Cảm nhận thực tế thì việc chiến đấu trong game tỏ ra tương đối mượt mà với các chiêu thức có tốc độ nhanh, đẹp mắt dù chưa thực sự đã tay.

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 6

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 7

Ngoài ra, một tính năng khá quan trọng của 34 Chiến Ký cần phải nhắc đến chính là hệ thống Pet đa dạng. Người chơi có thể thu thâp và phát triển nhiều Pet khác nhau bao gồm các tính năng nâng cấp, tiến giới, phù, truyền thừa giúp nâng cao thuộc tính. Các người bạn đồng hành chính là những trợ thủ đắc lực với người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm.

Cuối cùng một điểm nhiều game thủ quan tâm đó là hệ thống PvP trong 34 Chiến Ký. Game sở hữu rất nhiều hoạt động đặc sắc gồm đấu trường, thí luyện, săn Boss, Công thành chiến, Thảo phạt,… Đây là những hoạt động giữ chân người chơi khi đạt được những cấp độ cao hơn.

Nhìn chung với cốt truyện mới lạ kết hợp với thể loại ARPG trên di động, 34 Chiến Ký để lại ấn tượng tốt đối với game thủ Việt. Hy vọng trong thời gian tới, NPH sẽ cập nhật thêm nhiều hoạt động hấp dẫn hơn để người chơi tiếp tục gắn bó với sản phẩm này.

Trang chủ https://34.nivi.vn/

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 8

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 9

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 10

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 11

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 12

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 13

Đánh giá game 34 Chiến Ký: Đề tài mới lạ, lối chơi có nhiều điểm nhấn 14

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim