Gale of Windoria cho phép bạn cưỡi những Beakles bay và giải cứu thế giới

KEMCO đã chính thức ra mắt Gale of Windoria cho cả iOS và Android, cho phép người chơi trải nghiệm một game nhập vai giả tưởng pixel-art.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2022 Giới thiệu game

KEMCO đã chính thức ra mắt Gale of Windoria cho cả thiết bị iOS và Android, cho phép người chơi trải nghiệm một game nhập vai giả tưởng pixel-art mới trên di động.

Gale of Windoria đưa người chơi vào nhiệm vụ thanh lọc các Tetra Quartzes đã bị hỏng khi chúng bay lên qua các cảnh quan. Tetra Quartzes là nguồn gốc của mọi sự sống, đã trở nên buồn tẻ, và ngày càng có nhiều cảm giác về điềm báo không lành trên khắp thế giới.

Gale of Windoria cho phép bạn cưỡi những Beakles bay và giải cứu thế giới 0

Shan, một cậu bé đến từ vương quốc gió bắt đầu cuộc phiêu lưu để thanh lọc các Tetra Quartzes ủ rũ và cứu người bạn thời thơ ấu của mình. Cùng với các đồng minh đến từ những vùng đất khác nhau, họ sẽ loại bỏ những đám mây đen của cái chết và vươn tới tương lai tươi sáng hơn trong một cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Gale of Windoria cho phép bạn cưỡi những Beakles bay và giải cứu thế giới 1

Gale of Windoria cũng có nhiều loại Quartzes có thể cung cấp các phép bổ trợ hữu ích trong trận chiến, bao gồm tăng chỉ số, thu nhận kỹ năng và thậm chí cả kỹ năng tiêu diệt ngay lập tức. Người chơi cũng sẽ làm quen với một dàn nhân vật đầy màu sắc trên đường đi.

Gale of Windoria cho phép bạn cưỡi những Beakles bay và giải cứu thế giới 2

Ví dụ, Shan là con trai của một người thợ thủ công Beakle, người mơ ước trở thành Hiệp sĩ của những ngọn gió vào một ngày nào đó, và người bạn thời thơ ấu của anh là Wina – Tiên nữ của Những ngọn gió – có thể nghe được suy nghĩ của người khác thông qua sức mạnh của làn gió.

Gale of Windoria cho phép bạn cưỡi những Beakles bay và giải cứu thế giới 3

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Khởi Nguyên 3: Đắm mình trong thế giới MU huyền ảo

Bay lên theo những làn gió trên khắp thế giới trong Beakle bay của bạn nâng cấp với các bộ phận để trải rộng các khu vực có thể tiếp cận. Người chơi sẽ tận dụng các nguyên tố không chỉ trong các trận chiến theo lượt mà còn trong các ngục tối bằng cách kết hợp các khả năng của nhân vật.

Gale of Windoria cho phép bạn cưỡi những Beakles bay và giải cứu thế giới 4
Gale of Windoria cho phép bạn cưỡi những Beakles bay và giải cứu thế giới 5

Bên cạnh đó, người chơi cũng phải không ngừng thu thập các Quartzes để củng cố nhóm của bạn, có được các kỹ năng và kỹ thuật. Với những đặc điểm mang màu sắc riêng chỉ có ở Gale of Windoria, người chơi sẽ thỏa sức khám phá toàn bộ thế giới hoài cổ được vẽ theo phong cách nghệ thuật pixel.

Tải game Gale of Windoria cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản